Màn bắn tên trúng người thót tim tại America’s Got Talent

(CNO)  Hà Anh | 20:00 ngày 03/08/2016

Màn bắn tên trúng người thót tim tại America’s Got Talent

Thí sinh America’s Got Talent đã bị mũi tên đang cháy bắn trượt vào cổ trong chương trình phát sóng trực tiếp khiến khán giả truyền hình và giám khảo thót tim sợ hãi.

Trong chương trình America’s Got Talent phát sóng thứ ba (2.8), cặp ảo thuật gia người Canada Ryan Stock và Amber Lynn Walker đã khiến khán giả thót tim khi để xảy ra sự cố bắn mũi tên nhầm vào cổ thí sinh. Trong phần trình diễn, Ryan Stock đứng chờ vị hôn thê Amber Lynn Walker bắn vào mục tiêu ở trong miệng anh.

Tuy nhiên khán giả truyền hình cùng các vị giám khảo Howard Stern, Heidi Klum, Mel B và Howie Mandel đã phải chứng kiến cảnh tượng thót tim khi vị hôn thê của Ryan bắn trượt và mũi tên đang cháy trúng vào cổ của anh. Trong khi các giám khảo America's Got Talent sững sờ không thốt nên lời thì MC Nick Cannon vội vàng đến kiểm tra xem Stock có ổn không.

Mặc dù bị đau và bất ngờ nhưng ảo thuật gia người Canada vẫn trấn an: “Tôi ổn, tôi ổn”. Giám khảo Howie Mandel còn thúc giục thí sinh nhanh chóng đi chụp cắt lớp để kiểm tra. Sau đó MC America’s Got Talent  trấn an người xem truyền hình một lần nữa rằng Stock không bị mũi tên xuyên trúng cổ.

Sau trải nghiệm cận kề tử thần trong chương trình America's Got Talent, Stock đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng anh “may mắn khi tránh được”.  Khoảnh khắc xảy ra tai nạn của thí sinh trong chương trình America’s Got Talent ngay sau đó cũng đã gây bão trên mạng internet. Một cư dân mạng viết: “Ôi chúa ơi, anh ấy suýt chết khi đang lên sóng truyền hình”.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu