“Kong: Skull Island” tung trailer ấn tượng với cảnh quay tại Việt Nam

(CNO)  Hà Anh | 11:13 ngày 18/11/2016

“Kong: Skull Island” tung trailer ấn tượng với cảnh quay tại Việt Nam

Trailer thứ hai của Kong: Skull Island vừa được tung ra tối 16.11 (giờ địa phương) với sự xuất hiện của quái vật và những cảnh quay vô cùng ngoạn mục.

Đoạn trailer thứ hai của “Kong: Skull Island” với những cảnh quay đẹp mắt tại Việt Nam đã được Tom Hiddleston giới thiệu khi xuất hiện trong chương trình Jimmy Kimmel Live tối thứ 4 vừa qua.

Bộ phim lấy bối cảnh trong thập niên 1970 khi các nhà khoa hoc và những người lính được gửi tới thám hiểm một hoàn đảo mới ở Nam Thái Bình Dương. Trong phim, Tom Hiddleston vào vai một cựu binh và Brie Larson vào vai một phóng viên chiến trường. Ngoài trailer thứ hai vừa được tung ra, hai diễn viên Tom Hiddleson và Brie Larson cũng hé lộ trên trang cá nhân những poster vô cùng ấn tượng của phim.

“Kong: Skull Island” tung trailer ấn tượng với cảnh quay tại Việt Nam ảnh 1
“Kong: Skull Island” tung trailer ấn tượng với cảnh quay tại Việt Nam ảnh 2
Hai poster ấn tượng của "Kong: Skull Island" được hai diễn viên chính chia sẻ trên mạng xã hội

Trong trailer vừa được tung ra, khán giả có thể thấy được sự xuất hiện của Kong lớn nhất trên màn ảnh như đạo diễn Jordan Vogt Robert từng tiết lộ. Hình ảnh quái vật hiện lên trên bầu trời bao trùm lên cả hòn đảo ngoài ra còn có sự xuất hiện của những chiếc trực thăng và nhiều vũ khí tối tân.

Phim “Kong: Skull Island” có sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao Tom Hiddleston, Brie Larson, John Goodman, Samuel L.Jackson và John C.Reilly.  Hãng Legendary và Warner Bros dự kiến công chiếu phim “Kong: Skull Island” vào ngày 10.3.2017.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu