Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu, mời “ông xã” xuất hiện trong MV mới

(CNO)  Hà Anh | 10:41 ngày 07/08/2016

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu, mời “ông xã” xuất hiện trong MV mới

Nữ ca sĩ “mắt nai” Hồng Ngọc sau khi sinh em bé thứ ba đã bất ngờ ra mắt MV “Hạnh phúc nơi đâu” và tung ra đúng ngày sinh nhật của mình - 6.8.

MV “Hạnh phúc nơi đâu” của Hồng Ngọc là một sản phẩm âm nhạc mới mà nữ ca sĩ dành tặng khán giả quê nhà. “Hạnh phúc nơi đâu” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Đặc biệt, “ông bầu” Thomas Tâm Nguyễn đã xuất hiện trong MV “Hạnh phúc nơi đâu” như một món quà đặc biệt dành cho vợ trong ngày sinh nhật.

Đây là lần đầu tiên, hai vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc xuất hiện trong cùng một MV ca nhạc. Để thuyết phục được “ông xã” chịu diễn trước ống kính với mình, “mắt nai” cũng tốn khá nhiều thời gian để nhận được cái gật đầu của chồng. Tuy nhiên, nam diễn viên chính lại giao hẹn “Quay xa xa đừng rõ anh cho đỡ kỳ”.

Hồng Ngọc hóa võ sĩ cực ngầu, mời “ông xã” xuất hiện trong MV mới ảnh 1
Nhận lời góp mặt trong MV của vợ, ông xã Hồng Ngọc giao hẹn “Quay xa xa đừng rõ anh cho đỡ kỳ”. 

Giọng ca “Vùng trời bình yên” chia sẻ:  “Lần đầu quay chung với nhau nên cả hai vợ chồng đều bị mắc cười. Nhưng thật sự là ôm ấp tí cũng thấy dễ dàng hơn là quay với người khác. Nhìn Ngọc thế thôi chứ cũng là người khó tính và khó cảm nên mỗi lần quay phải diễn với bạn diễn cũng khá khó khăn. Đấy là lý do mỗi lúc quay MV Ngọc đều tìm đến những người quen để quay cho dễ diễn”.

Lần đầu tiên đứng trước máy quay nên “ông bầu” Thomas Tâm Nguyễn cũng có nhiều bỡ ngỡ. “Đứng ngoài thì cứ chỉ Ngọc diễn thế này thế kia nhưng đến phiên mình trước ống kính thì diễn một cảnh hoài không được, Tâm cũng ngại lắm, hai đứa tính toán sao cho Tâm ít xuất hiện thôi. Coi như điểm vào chỗ trống thôi mà nhưng thấy vui lắm”, ông xã Hồng Ngọc chia sẻ.

MV Hạnh phúc nơi đâu được được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Tino Nguyễn. Tháng 10, ca sĩ Hồng Ngọc sẽ về Việt Nam tham gia một vài chương trình ca nhạc trong nước. Đặc biệt một live show riêng hoành tráng với những khách mời rất thân thiết và đặc biệt đang được nữ ca sĩ ấp ủ và thực hiện trong một ngày gần đây nhất.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu