Hà Hồ bật khóc khi thí sinh mạnh nhất đội bị Lan Khuê loại

(CNO)  Nguyễn An | 13:14 ngày 07/08/2016

Hà Hồ bật khóc khi thí sinh mạnh nhất đội bị Lan Khuê loại

Ở thử thách đóng quảng cáo cùng người mẫu nam, Quỳnh Mai "siêu vòng 3" đã tận dụng thế mạnh từng là một vũ công của mình để "quyến rũ" người mẫu nam, đem lại chiến thắng cho đội Lan Khuê. Nắm được quyền loại thí sinh, Lan Khuê đã quyết định loại thí sinh mạnh nhất của đội Hồ Ngọc Hà.

 Dù giành chiến thắng trong tập 8 The Face, nhưng phần thi của Mai Ngô lại không được Hà Hồ, Phạm Hương đánh giá cao. Hà Hồ cho rằng Quỳnh Mai diễn "không bình thường" còn Phạm Hương cho rằng cô nàng vũ công không hề gợi cảm. Tuy nhiên, các khách mời lại đánh giá Mai Ngô làm tốt nhất và lựa chọn cô. 

Ở đội Hồ Ngọc Hà, người lọt top nguy hiểm là Lilly Nguyễn và ở đội Phạm Hương chính là Ngọc Loan. Kết quả, Lan Khuê đã lựa chọn loại Lilly Nguyễn ra khỏi nhà chung. Lan Khuê đã dắt tay Lilly Nguyễn xuống tận phòng chờ để hỏi huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà rằng về lý do chọn Lilly vào vòng loại trừ”.

Hà Hồ bật khóc khi thí sinh mạnh nhất đội bị Lan Khuê loại ảnh 1
Các thí sinh trong đội Hồ Ngọc Hà khóc nức nở khi chia tay Lilly Nguyễn.

Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng giải thích: “Chị muốn chọn bạn bản lĩnh nhất nhưng cũng lì lợm nhất.” Ngay lập tức, Lan Khuê đã bày tỏ: “Vậy thì em xin lỗi chị, người bản lĩnh nhất và lì lợm nhất phải ra về”.

Cũng theo Lan Khuê, cô đánh giá hai thí sinh mạnh nhất của team Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà là Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh, và việc Lan Khuê loại hay không loại thí sinh đội Phạm Hương của tập này không liên quan đến tình cảm cá nhân mà đó là sự cân nhắc giữa quá trình và đường dài mà mỗi thí sinh sẽ phải trải qua.

Bị loại thí sinh, Hà Hồ và các thành viên còn lại trong đội đã bật khóc. Vì suốt thời gian qua, họ đã gắn bó và chia sẻ cùng nhau mọi khó khăn khi ở ngôi nhà chung.

Clip diễn biến các phần thi trong tập 8 The Face:


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu