Cô gái Philippines khiến Thu Minh-Bằng Kiều rời ghế nóng nhảy phụ họa

(CNO)  Bích Hà | 15:44 ngày 10/09/2016

Cô gái Philippines khiến Thu Minh-Bằng Kiều rời ghế nóng nhảy phụ họa

Bằng Kiều - Thu Minh đã không ngại nhảy khỏi ghế giám khảo, nắm tay nhau múa phụ họa cho tiết mục song ca của Janice Phương và Trọng Hiếu.

Là một trong những sự kết hợp được mong đợi nhất trong Đêm hát đôi, Janice Phương và Trọng Hiếu đã không để khán giả phải thất vọng khi mang đến một phần trình diễn Could I have a kiss forever hấp dẫn cả về phần nghe và phần nhìn.

Clip phần trình diễn của Trọng Hiếu và Janice Phương:

Lãng mạn, ngọt ngào và đầy cảm xúc trong từng lời hát lẫn những bước di chuyển trên sân khấu, cả hai đã khiến giám khảo Thu Minh và Bằng Kiều phải bật khỏi ghế nóng để nhún nhảy.

Nhận xét về Janice Phương, Thu Minh - Bằng Kiều - Quang Dũng cho rằng đêm nay nữ thí sinh hát tốt, vấn đề duy nhất cô mắc phải là không được tự tin khi đứng trước Trọng Hiếu. Những đoạn diễn tình tứ hay nhảy nhót gợi cảm, Janice Phương diễn chưa tốt. Quang Dũng chia sẻ, anh cảm thấy sự rụt rè khiến Janice Phương thực sự là 1 thí sinh đi thi Vietnam Idol. Những đêm trước, Janice Phương luôn mang đến cảm giác tự tin và trình diễn như 1 ca sĩ thực thụ.

Kết quả sau Đêm hát đôi, Quang Đạt là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trong đêm gala này, sau đó đến Việt Thắng và Janice Phương. Thảo Nhi là thí sinh phải nói lời chia tay chương trình trong tiếc nuối.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu