Cô gái Philippines hát "Chuyện tình" khiến Tóc Tiên không ngừng nhún nhảy

(CNO)  Nguyễn An | 13:37 ngày 06/08/2016

Cô gái Philippines hát

Cô gái người Philippines - Janice Phương - tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả và là thí sinh nổi bật nhất trong đêm liveshow với chủ đề EDM của Vietnam Idol 2016.

Janice Phương đến từ Philippines, hiện cô đang sinh sống ở Việt Nam và đã kết hôn cùng chàng trai người Việt. Cô là thí sinh có phong độ biểu diễn ổn định nhất so với những gương mặt còn lại, nhờ giọng hát nội lực, truyền cảm và kinh nghiệm trình diễn khi từng đi hát ở phòng trà tại Việt Nam nhiều năm.

Hạn chế duy nhất của Janice Phương trong cuộc đua giành ngôi vị Quán quân thần tượng âm nhạc Việt Nam là khả năng hát và phát âm tiếng Việt.

Cô gái Philippines hát
Janice Phương biểu diễn ca khúc "Chuyện tình". 

Trong hai liveshow gần đây, cô đã cố gắng học và trình diễn các ca khúc tiếng Việt. Nếu liveshow trước, Janice Phương thành công với bản hít “Đừng yêu” của ca sĩ Thu Minh, thì trong liveshow diễn ra tối 5.8, Janice chọn ca khúc “Chuyện tình” của diva Mỹ Linh.

Thừa nhận không có thế mạnh với dòng nhạc EDM, nhưng Janice đã trình diễn rất thành công. Ba giám khảo ngồi trên "ghế nóng" nhún nhảy theo giai điệu ca khúc.

Clip Janice Phương hát "Chuyện tình":

"Em phát âm tiếng Việt rõ, hát ca khúc này không giống bất kỳ ca sĩ người Việt nào. Chị thích điều này. Chưa bao giờ chị thấy bài Chuyện tình dễ thương như vậy" – là lời khen của Thu Minh dành cho Janice Phương.

Chị còn dành lời khen cho biên đạo Lâm Vinh Hải đã giúp "cô dâu Việt" dàn dựng tiết mục phù hợp với vóc dáng, khả năng vũ đạo của cô.

Còn Tóc Tiên thì tỏ ra vô cùng phấn khích trước phần trình diễn này. Cô không chỉ nhún nhảy mà còn thích thú hát theo để cổ vũ tinh thần cho Janice Phương.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu