Clip siêu mẫu Gigi Hadid phản kháng kẻ biến thái tấn công trên phố

(CNO)  Hà Anh | 10:58 ngày 23/09/2016

Clip siêu mẫu Gigi Hadid phản kháng kẻ biến thái tấn công trên phố

Siêu mẫu Gigi Hadid đã dùng cùi chỏ phản kháng mạnh mẽ lại gã đàn ông lạ mặt sàm sỡ cô trên phố khi kết thúc show diễn ở Milan, Ý.


Mới đây, Gigi Hadid xuất hiện trong show của Max Mara ở Milan cùng với em gái, người mẫu Bella Hadid. Khi hai chị em đang ra ngoài lên xe ra về thì một gã đàn ông lạ mặt đã tiến lại gần và bế bổng bạn gái của Zayn Malik từ phía sau.

 

Clip siêu mẫu Gigi Hadid phản kháng kẻ biến thái tấn công trên phố ảnh 1
Người mẫu Bella Hadid cũng có mặt cùng chị gái khi xảy ra vụ tấn công 

Bị bất ngờ, Gigi Hadid phản kháng mạnh mẽ, cô liên tục dùng cùi chỏ tấn công kẻ lạ mặt biến thái. Theo Daily Mail, Bella đã hét lên: “Thả chị ấy xuống” trong khi Gigig cố gắng để thoát khỏi kẻ tấn công. Với sự can thiệp của vệ sĩ, Gigi đã thoát được và vẫn rất tức giận về gã đàn ông lạ mắt. Khi cô lên xe ra về vẫn yêu cầu vệ sĩ tìm kiếm gã đã tấn công mình.

 

Clip siêu mẫu Gigi Hadid phản kháng kẻ biến thái tấn công trên phố ảnh 2
Gigi rất tức giận sau khi bị kẻ biến thái bất ngờ tấn công  

Trở về nhà, thiên thần của Victoria’s Secret đã viết trên Twitter: “Gửi tới những người viết gã đó là fan. Những fan thực sự có mặt ở đó có thể kể cho các bạn điều gì đã xảy ra. Tôi là một người bình thường và có quyền phòng vệ chính đáng để bảo vệ mình. Làm thế nào mà gã đó dám làm vậy với một người lạ. Hắn chạy cũng nhanh đấy”. Kèm theo status này là một biểu tượng cú đấm.

Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính kẻ biến thái kỳ quặc đã tấn công Gigi. Đây là Vitalii Sediuk, 27 tuổi đã tiến hành hàng loạt vụ sàm sỡ và có hành động kỳ quặc với nhiều ngôi sao tên tuổi của Hollywood.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu