Brad Pitt và “người tình tin đồn” nóng bỏng trong trailer “Allied“

(CNO)  Hà Anh | 17:20 ngày 21/09/2016

Brad Pitt và “người tình tin đồn” nóng bỏng trong trailer “Allied“

Brad Pitt và Marion Cotillard, người tình tin đồn nóng bỏng trong trailer phim mới mang tên “Allied” với những cảnh quay đầy mùi mẫn, tình cảm.

 Thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn đang khiến cả Hollywood và thế giới chấn động thì rạng sáng ngày 21.9 NSX của phim “Allied” cũng trùng hợp tung trailer phim. Trong trailer nhá hàng về bộ phim do Brad Pitt và người tình tin đồn Marion Cotillard đóng chung, nhiều cảnh quay tình cảm càng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đoạn trailer dài khoảng 1 phút cho thấy nhiều cảnh quay nóng bỏng giữa Brad Pitt và Marion Cotillard. Trong phim Pitt vào vai sĩ quan tình báo Hoa Kỳ Max Vatan và cô gái người Pháp Marianne Beausejour (Cotillard thủ vai) sẽ có cuộc hôn nhân giả để thực hiện nhiệm vụ thủ tiêu một đại sứ Đức.

Đoạn mở đầu trailer “Allied” cho thấy cặp đôi Pitt – Cotillard sánh vai cùng làm nhiệm vụ sau đó phát triển tình cảm thực sự. Trong cảnh cuối cùng của trailer, cặp vợ chồng trẻ phải đối mặt với những khó khăn vì bí mật của họ trong quá khứ.

Trước đó, trailer đầu tiên của bộ phim do Brad Pitt và người tình tin đồn đóng chung dài 60 giây đã được tung ra vào tháng 8. “Allied” do đạo diễn Robert Zemeckis thực hiện từ kịch bản của Steven Knight dựa trên một câu chuyện có thật. “Allied” sẽ được ra rạp vào ngày 23.11 tới.

Dù vô tình hay hữu ý, hãng Paramount đã chọn thời điểm phát hành trailer phim của Brad Pitt đúng ngày Angelina Jolie đệ đơn ly dị.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu