Bi Rain vũ đạo đẹp nhưng hát live dở ở chung kết Hoa hậu Việt Nam

(CNO)  Hà Anh | 09:45 ngày 29/08/2016

Bi Rain vũ đạo đẹp nhưng hát live dở ở chung kết Hoa hậu Việt Nam

Nam ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain được khen ngợi về vũ đạo hấp dẫn nhưng khả năng hát live thì có phần gây tranh cãi trong phần biểu diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 tối 28.8.

Phần trình diễn của Bi Ran trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 là phần trình diễn được mong chờ nhất. Nam ca sĩ xứ Hàn thể hiện 4 ca khúc gắn với tên tuổi của anh: “It’s raining”, “La Song”, “30 sexy” và “My girl”.

Giữa hai phần trình diễn, nam ca sĩ đã có phần giao lưu ngắn với khán giả Việt Nam. Trong 4 ca khúc nổi tiếng của mình, Bi (Rain) khiến khán giả không thể rời mắt với những bước nhảy và phong cách trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu hoành tráng. Tuy ấn tượng nhưng nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng khi Bi Rain hát live không tốt.

Trong phần giao lưu ngắn tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, nam ca sĩ xứ Hàn đã chia sẻ rất vui khi được biểu diễn trong đêm chung kết. Bạn trai Kim Tae Hee cũng bày tỏ sự ấn tượng với món ăn Việt và đã thưởng thức món phở. Bi Rain cũng bày tỏ rằng anh yêu thích áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, Bi Rain sẽ trở về Hàn Quốc vào ngày hôm nay 29.8

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu