Xúc động đêm nhạc Điều còn mãi 2016

(CNO)  Bích Hà | 10:01 ngày 05/09/2016

Xúc động đêm nhạc Điều còn mãi 2016

Ảnh: Lê Anh Dũng

Lần đầu tổ chức vào năm 2009, đều đặn 6 chương trình trôi qua, hòa nhạc Điều còn mãi đã trở thành sự kiện văn hóa không thể thiếu tại Hà Nội mỗi dịp Tết Độc lập. 

Đúng 14h ngày 2.9, hòa nhạc Điều còn mãi 2016 đã chính thức khai màn tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Năm nay, chương trình mời những gương mặt mới tham gia biểu diễn như: NSƯT Hồng Vy, Lê Anh Dũng và Thành Lê. 

Bên cạnh những gương mặt mới, khán giả được thưởng thức giọng hát của ca sĩ Tùng Dương, Đăng Dương. Ca sĩ Tùng Dương thể hiện “Hồ trên núi” (Phó Đức Phương) và “Người là niềm tin tất thắng” (Chu Minh), ca sĩ Đăng Dương thể hiện tác phẩm “Dáng đứng Việt Nam” (Nguyễn Chí Vũ).

Trong không khí mừng ngày vui của đất nước, những tác phẩm nghệ thuật được dàn dựng công phu, trình diễn trau truốt đã để lại nhiều xúc cảm với khán giả.

Một số hình ảnh trong Điều còn mãi 2016:

ảnh 1
Ca sĩ Tùng Dương "cháy" hết mình trong đêm nhạc. 

ảnh 2
Nhạc trưởng Lê Phi Phi và dàn nhạc. 

ảnh 3
 

ảnh 4
Nghệ sĩ đàn bầu Lệ Chi 

ảnh 5
 Ca sĩ Đăng Dương

ảnh 6
Ca sĩ Đăng Dương và Hồng Vy. 

ảnh 7
 Ca sĩ Lê Anh Dũng và Thành Lê.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Bộ tranh hài hước về cách đón tết Nguyên đán của dân designer

Bộ tranh hài hước về cách đón tết Nguyên đán của dân designer

Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đáng đến rất gần và những học viên của một trường đào tạo designer đã thực hiện bộ tranh mang tên “8 kiểu đón tết không giống ai của những chú Gà Designer”. 


Bộ ảnh cưới hiếm hoi của Kim Tae Hee và Rain

Bộ ảnh cưới hiếm hoi của Kim Tae Hee và Rain

Rain và Kim Tae Hee đã tổ chức lễ cưới giản dị vào ngày 19.1 vừa qua. Cùng với những bức ảnh cưới giản dị, Kim Tae Hee còn dành tặng fan một bức thư tay đầy tình cảm.


Gọt thuỷ tiên đón tết

Gọt thuỷ tiên đón tết

Trời đất ban cho Hà Nội những bối cảnh khiến người ta trở nên lãng mạn và tỉ mỉ trong bất cứ thú chơi gì, kể cả chơi hoa. Chơi hoa thủy tiên đón tết là một trong số đó.


Ngọc Châu mướt mồ hôi đi từ thiện dịp trước Tết Nguyên đán

Ngọc Châu mướt mồ hôi đi từ thiện dịp trước Tết Nguyên đán

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu đã cùng các thành viên công ty quản lý tổ chức buổi tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận 4, TP.Hồ Chí Minh.