Xúc động đêm nhạc Điều còn mãi 2016

(CNO)  Bích Hà | 10:01 ngày 05/09/2016

Xúc động đêm nhạc Điều còn mãi 2016

Ảnh: Lê Anh Dũng

Lần đầu tổ chức vào năm 2009, đều đặn 6 chương trình trôi qua, hòa nhạc Điều còn mãi đã trở thành sự kiện văn hóa không thể thiếu tại Hà Nội mỗi dịp Tết Độc lập. 

Đúng 14h ngày 2.9, hòa nhạc Điều còn mãi 2016 đã chính thức khai màn tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Năm nay, chương trình mời những gương mặt mới tham gia biểu diễn như: NSƯT Hồng Vy, Lê Anh Dũng và Thành Lê. 

Bên cạnh những gương mặt mới, khán giả được thưởng thức giọng hát của ca sĩ Tùng Dương, Đăng Dương. Ca sĩ Tùng Dương thể hiện “Hồ trên núi” (Phó Đức Phương) và “Người là niềm tin tất thắng” (Chu Minh), ca sĩ Đăng Dương thể hiện tác phẩm “Dáng đứng Việt Nam” (Nguyễn Chí Vũ).

Trong không khí mừng ngày vui của đất nước, những tác phẩm nghệ thuật được dàn dựng công phu, trình diễn trau truốt đã để lại nhiều xúc cảm với khán giả.

Một số hình ảnh trong Điều còn mãi 2016:

ảnh 1
Ca sĩ Tùng Dương "cháy" hết mình trong đêm nhạc. 

ảnh 2
Nhạc trưởng Lê Phi Phi và dàn nhạc. 

ảnh 3
 

ảnh 4
Nghệ sĩ đàn bầu Lệ Chi 

ảnh 5
 Ca sĩ Đăng Dương

ảnh 6
Ca sĩ Đăng Dương và Hồng Vy. 

ảnh 7
 Ca sĩ Lê Anh Dũng và Thành Lê.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Những sinh linh chưa từng thấy mặt trời

Những sinh linh chưa từng thấy mặt trời

Việt Nam là nước có tỉ lệ phá thai cao nhất Châu Á và là một trong năm nước có tỉ lệ phá thai cao nhất thế giới. Đáng báo động là có đến 20% người nạo phá thai ở Việt Nam nằm trong độ tuổi vị thành niên, theo số liệu Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Những sinh linh chưa từng thấy ánh mặt trời đi về đâu?