Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC

(CNO)  Hà Anh | 12:02 ngày 09/09/2016

Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC

Sau tin vui được bổ nhiệm vào vị trí Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam vừa được công bố sáng 1.9, Xuân Bắc xuất hiện trong vai trò MC cho đêm nhạc “Ngọc Anh – Nụ cười từ trái tim” của ca sĩ Ngọc Anh 3A. Đêm nhạc đã quyên góp được 400 triệu đồng ủng hộ vào Quỹ phẫu thuật nụ cười. 

Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC ảnh 1

Trong đêm nhạc của ca sĩ Ngọc Anh 3A, NSƯT Xuân Bắc đảm nhận vai trò dẫn dắt câu chuyện trong đêm nhạc. Với lối dẫn chuyện thông minh, dí dỏm Xuân Bắc rất tài tình khi mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đến với khán giả. 

Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC ảnh 2

Khán giả có mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này đã được trải qua nhiều cảm xúc khi cười vui vẻ trước những màn tung hứng của Xuân Bắc với Ngọc Anh trên sân khấu; khi lại ngậm ngùi thậm chí rơi nước mắt với những câu chuyện về các em bé bị dị tật bẩm sinh hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn.  

Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC ảnh 3
 

Nhiều năm nay ca sĩ Ngọc Anh 3A sang hải ngoại sinh sống và làm việc.  

Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC ảnh 4

"Những năm qua tôi cố gắng sống sao để không bị lấm bùn và cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất. Tôi đã rất ám ảnh khi chứng kiến những em nhỏ bị khuyết tật ở Quảng Ngãi trong chuyến từ thiện cách đây ít tháng" - Ngọc Anh chia sẻ về quyết định tổ chức đêm nhạc để quyên tiền từ thiện.  

Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC ảnh 5

Trong đêm nhạc, Ngọc Anh đã trình bày loạt ca khúc: Về lại phố xưa, Mùa thu giấu em (Phú Quang), Chỉ là giấc mơ (Kim Ngọc), Lặng lẽ nơi này (Trịnh Công Sơn), Hãy yêu nhau khi ta còn bên nhau.  

Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC ảnh 6

 

Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC ảnh 7

Nữ ca sĩ cũng làm nóng không khí với các ca khúc sôi động như: Cánh diều (Ngọc Đại) và một số ca khúc nước ngoài như: Hero Saving all my love for you, Greatest love of all One moment in time... 

Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC ảnh 8

Cùng với nghệ sĩ Xuân Bắc, đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Thanh Phương, NSND Tự Long, ban nhạc Backgroud của nhạc sĩ Dương Cầm cùng nhiều cộng sự khác và đặc biệt ca sĩ Ngọc Anh 3A đã làm nên đêm nhạc "Ngọc Anh - Nụ cười từ trái tim" trọn vẹn và ý nghĩa. 

Xuân Bắc lên sếp vẫn đi làm MC ảnh 9

Tổng số tiền từ việc bán vé cũng như quyên góp trước, trong đêm diễn lên tới con số xấp xỉ 400 triệu đồng sẽ được ủng hộ vào Quỹ phẫu thuật nụ cười để mổ cho các em nhỏ bị khuyết tật bẩm sinh. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu