Siêu mẫu Gisele Bundchen catwalk tại lễ khai mạc Olymic Rio 2016

(CNO)  Hà Anh | 11:35 ngày 06/08/2016

Siêu mẫu Gisele Bundchen catwalk tại lễ khai mạc Olymic Rio 2016

Siêu mẫu Gisele Bundchen, Adriana Lima những thiên thần của Victoria’s Secret đã xuất hiện trong lễ khai mạc Thế vận hội mùa hè 2016 Rio de Janeiro. 

ảnh 1

Gisele Bundchen với màn trình diễn trên đường catwalk dài nhất thế giới tại sân vận động Marcarana. Màn trình diễn của Gisele Bundchen trong lễ khai mạc Olympic mùa hè 2016 diễn ra tại Brazil trên nền nhạc ca khúc “Girl from Ipanema” do Daniel Jobim đệm đàn.  

ảnh 2

Đây là một trong những phần mở màn ấn tượng của phần khai mạc Olympic Rio de Jairnero tối thứ 6 (5.8).  

ảnh 3

Trước đó siêu mẫu người Brazil đã tuyên bố kết thúc sự nghiệp trên sàn catwalk từ đầu năm 2015. 

ảnh 4

Dù vậy khi ban tổ chức Olympic đề nghị, Bundchen đã trở lại sàn diễn với phần trình diễn đầy ấn tượng trong chiếc đầm lấp lánh của NTK Alexandre Herchcovitch.   

ảnh 5

Trước đó có thông tin hé lộ về sự xuất hiện của Gisele tại lễ khai mạc Olympic 2016 rằng cô sẽ góp mặt trong một vở kịch mô tả cuộc sống của Brazil.  

ảnh 6

Bà xã của Tom Brady chia sẻ với People: “Đây chắc chắn là đường catwalk dài nhất và có số lượng người xem nhiều nhất mà tôi từng thực hiện trong cuộc đời mình nên có chút hồi hộp. Đây là sự kiện trọng đại với đất nước tôi và tôi hân hạnh khi mình trở thành một phần của sự kiện trọng đại này”.  

ảnh 7
Một vài hình ảnh khác của siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới trong lễ khai mạc Thế vận hội Mùa hè 2016 tại Rio de Jainero. 
ảnh 8
 
ảnh 9
Người đẹp hào hứng hòa mình vào đám đông trong sự kiện trọng đại của đất nước Brazil.  
ảnh 10

Ngoài Gisele Bundchen, siêu mẫu Adriana Lima, một trong những thiên thần trụ cột của hãng Vitoria’s Secret xuất hiện trong lễ khai mạc Olympic 2016 trong vai trò người rước đuốc.  

ảnh 11

Adriana Lima sinh ra và lớn lên ở Salvador, Bahia Brazil. Cô ký hợp đồng trở thành người mẫu từ năm 13 tuổi và sau đó rời quê nhà tới New York để gây dựng sự nghiệp. Adrian trở thành một trong những người Brazil nổi tiếng với sự nghiệp quốc tế và vinh dự là 1 trong 12 nghìn người di chuyển ngọn đuốc từ Hy Lạp tới Rio de Jainero.  

ảnh 12

Quản lý của Adriana Lima chia sẻ mẹ và dì của cô đang đồng hành cùng cô tại Olympics Rio 2016. “Đó là niềm tự hào không chỉ của cô ấy mà còn của cả gia đình”, quản lý của thiên thần Victoria's Secret chia sẻ.   

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu