Phạm Hương chọn quốc phục cho Việt Nam tại Miss Universe 2016

(CNO)  Hà Anh | 17:28 ngày 26/09/2016

Phạm Hương chọn quốc phục cho Việt Nam tại Miss Universe 2016

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương cùng với Á hậu Dương Trương Thiên Lý có mặt trong dàn giám khảo chấm thi, chọn mẫu quốc phụ cho đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2016. 

ảnh 1

Ngoài Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Á hậu Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam, Ban giám khảo còn có sự góp mặt của Thạc sĩ Mỹ thuật Sĩ Hoàng, NTK Thuận Việt.  

ảnh 2

Ban giám khảo chương trình “Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016” đã rất bất ngờ trước sức sáng tạo, sự chuẩn bị tỉ mỉ của thí sinh dự thi tuyển chọn mẫu thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016. Sau gần 02 tháng phát động chương trình đã thu hút gần 100 bài dự thi và ban giám khảo đã chọn ra 10 mẫu tốt nhất. 

ảnh 3

Á hậu Lệ Hằng cũng góp mặt trong chương trình với trong vai trò MC dẫn dắt chương trình tuyển chọn quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016.  

ảnh 4
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trẻ trung và quyến rũ trong bộ đầm đen.  
ảnh 5

10 tác phẩm được chọn vào vòng trong đã đem đến cho các ban giám khảo hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác từ cách thể hiện, chất liệu, sự đầu tư bài bản và khá chuyên nghiệp cho bài thuyết trình. 

ảnh 6

Nhiều thí sinh dự thi không chuyên về thiết kế thời trang chuyên nghiệp, là học sinh, sinh viên ngành xây dựng, thiết kế đồ hoạ… Đáng chú ý như thí sinh nhỏ tuổi nhất Thạch Thành Đạt (17 tuổi - Sóc Trăng) lọt vào top 10 với ý tưởng là Mẹ Âu Cơ . Thí sinh lớn tuổi nhất – Nguyễn Hữu Bình với ý tưởng nón lá, hình ảnh cố đô Huế qua hình tượng chùa Thiên Mụ, cầu Tràng Tiền mang màu sắc lễ hội, vui tươi thay cho hình ảnh trầm mặc vốn có của Huế. 

ảnh 7

Sau phần thuyết trình, ban giám khảo sẽ đánh giá và quyết định chọn ra kết quả trong đầu tháng 10.2016.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Victoria’s Secret Show 2016: Những bộ cánh lộng lẫy gợi cảm nhất

Victoria’s Secret Show 2016: Những bộ cánh lộng lẫy gợi cảm nhất

Chương trình Victoria’s Secret Fashion Show 2016 đã chính thức diễn ra tại Paris vào thứ 4, (30.11) và sẽ đựơc công chiếu trên sóng của đài CBS vào ngày 5.12. Những hình ảnh các siêu mẫu nóng bỏng trong trang phục bikini đã được hé lộ. 


Những khoảnh khắc đắt giá trong hậu trường Victoria’s Secret Show 2016

Những khoảnh khắc đắt giá trong hậu trường Victoria’s Secret Show 2016

Những hình ảnh ấn tượng của các thiên thần trong hậu trường Victoria's Secret Fashion Show 2016 đã được nhiếp ảnh gia Justin Bishop ghi lại. 


Những sinh linh chưa từng thấy mặt trời

Những sinh linh chưa từng thấy mặt trời

Việt Nam là nước có tỉ lệ phá thai cao nhất Châu Á và là một trong năm nước có tỉ lệ phá thai cao nhất thế giới. Đáng báo động là có đến 20% người nạo phá thai ở Việt Nam nằm trong độ tuổi vị thành niên, theo số liệu Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Những sinh linh chưa từng thấy ánh mặt trời đi về đâu?


Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới

Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đang diễn ra tại Mỹ, hoa khôi áo dài mang đã chuẩn bị 3 mẫu thiết kế trang phục dân tộc nhẹ nhàng, bay bổng và tinh tế.