Phạm Hương chọn quốc phục cho Việt Nam tại Miss Universe 2016

(CNO)  Hà Anh | 17:28 ngày 26/09/2016

Phạm Hương chọn quốc phục cho Việt Nam tại Miss Universe 2016

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương cùng với Á hậu Dương Trương Thiên Lý có mặt trong dàn giám khảo chấm thi, chọn mẫu quốc phụ cho đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2016. 

ảnh 1

Ngoài Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Á hậu Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam, Ban giám khảo còn có sự góp mặt của Thạc sĩ Mỹ thuật Sĩ Hoàng, NTK Thuận Việt.  

ảnh 2

Ban giám khảo chương trình “Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016” đã rất bất ngờ trước sức sáng tạo, sự chuẩn bị tỉ mỉ của thí sinh dự thi tuyển chọn mẫu thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016. Sau gần 02 tháng phát động chương trình đã thu hút gần 100 bài dự thi và ban giám khảo đã chọn ra 10 mẫu tốt nhất. 

ảnh 3

Á hậu Lệ Hằng cũng góp mặt trong chương trình với trong vai trò MC dẫn dắt chương trình tuyển chọn quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016.  

ảnh 4
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trẻ trung và quyến rũ trong bộ đầm đen.  
ảnh 5

10 tác phẩm được chọn vào vòng trong đã đem đến cho các ban giám khảo hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác từ cách thể hiện, chất liệu, sự đầu tư bài bản và khá chuyên nghiệp cho bài thuyết trình. 

ảnh 6

Nhiều thí sinh dự thi không chuyên về thiết kế thời trang chuyên nghiệp, là học sinh, sinh viên ngành xây dựng, thiết kế đồ hoạ… Đáng chú ý như thí sinh nhỏ tuổi nhất Thạch Thành Đạt (17 tuổi - Sóc Trăng) lọt vào top 10 với ý tưởng là Mẹ Âu Cơ . Thí sinh lớn tuổi nhất – Nguyễn Hữu Bình với ý tưởng nón lá, hình ảnh cố đô Huế qua hình tượng chùa Thiên Mụ, cầu Tràng Tiền mang màu sắc lễ hội, vui tươi thay cho hình ảnh trầm mặc vốn có của Huế. 

ảnh 7

Sau phần thuyết trình, ban giám khảo sẽ đánh giá và quyết định chọn ra kết quả trong đầu tháng 10.2016.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên nóng bỏng với bikini

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên nóng bỏng với bikini

Nguyễn Thị Ngọc Duyên, tân Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2016 khoe thể hình nóng bỏng với chiều cao 1m74 bên bể bơi trong những bộ bikini sắc màu. 


Khánh My 'lột xác' trong những shoot hình mới

Khánh My 'lột xác' trong những shoot hình mới

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Khánh My đã trở lại và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cách đây ít lâu. Cô cũng lột xác hình ảnh nhưng giữ vẻ sexy thường thấy khi diện những mẫu trang phục trong bộ sưu tập mới.


Nhan sắc của cô gái Việt đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016

Nhan sắc của cô gái Việt đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016

Nguyễn Thị Ngọc Duyên, Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 sở hữu chiều cao 1m74 và khuôn mặt đậm chất Á đông.