Nhan sắc thí sinh bất đắc dĩ rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016

(CNO)  Hà Anh | 15:37 ngày 23/08/2016

Nhan sắc thí sinh bất đắc dĩ rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016

Nguyễn Thị Như Thủy, một trong 6 thí sinh phải dừng bước trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Khác với những người đẹp khác do vướng scandal hay vi phạm thể lệ, thí sinh nhỏ tuổi nhất HHVN 2016 dừng bước vì lý do bất đắc dĩ do bị bỏng nước sôi. 

ảnh 1
 

Nguyễn Thị Như Thủy sinh năm 1998, cô cao 1,73m, số đo ba vòng 82-61-97. Khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Như Thủy đang là học sinh lớp 12 trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng. 

ảnh 2

Sinh ra trong gia đình làm nghề kinh doanh, không ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ, Như Thủy đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật múa, hát, dẫn chương trình. 

ảnh 3

Như Thủy từng gặt hái nhiều giải thưởng  và là thành viên tích cực trong các hoạt động phong trào ở trường và thành phố Đà Nẵng.   

ảnh 4

Như Thủy từng giành giải Hoa khôi Học sinh sinh viên Thanh lịch TP Đà Nẵng 2016.  

ảnh 5

Khi nữ sinh Đà Thành trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, cô cũng trở thành tâm điểm chú ý do vẫn đề có bằng tốt nghiệp PTTH.  

ảnh 6

Theo thể lệ của cuộc thi HHVN, các đối tượng dự thi từ 18 đến 27 tuổi, trình độ văn hóa tốt nghiệp THPT trở lên và chưa lập gia đình. Tính tới thời điểm dự thi, Như Thủy chưa có bằng PTTH.  

ảnh 7

Trước tình hình đó, BTC cuộc thi HHVN 2016 đã đề xuất với Cục Nghệ thuật biểu diễn cho một số thí sinh “nợ” bằng và cam kết có bằng tốt nghiệp trước đêm chung kết. 

ảnh 8

Tuy nhiên, khi chung kết đang cận kề, Như Thủy đã bất đắc dĩ phải rút khỏi cuộc thi vì bị bỏng nước sôi. Sự cố xảy ra khi người đẹp chuẩn bị cho lịch trình tiếp theo trong vòng chung kết HHVN 2016. Do mệt mỏi nên cô về phòng lấy nước sôi pha cà phê và không may bị bỏng. 

ảnh 9

Sau khi sơ cứu đại khái, Như Thủy tiếp tục tham gia hoạt động và được nhiều thí sinh khác như Nguyễn Hương Mỹ Linh, Nguyễn Thùy Linh quan tâm, chăm sóc. Tuy nhiên vết bỏng khó lành vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tối 28.8 nên Như Thủy đã xin dừng bước.   

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Bộ tranh hài hước về cách đón tết Nguyên đán của dân designer

Bộ tranh hài hước về cách đón tết Nguyên đán của dân designer

Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đáng đến rất gần và những học viên của một trường đào tạo designer đã thực hiện bộ tranh mang tên “8 kiểu đón tết không giống ai của những chú Gà Designer”. 


Bộ ảnh cưới hiếm hoi của Kim Tae Hee và Rain

Bộ ảnh cưới hiếm hoi của Kim Tae Hee và Rain

Rain và Kim Tae Hee đã tổ chức lễ cưới giản dị vào ngày 19.1 vừa qua. Cùng với những bức ảnh cưới giản dị, Kim Tae Hee còn dành tặng fan một bức thư tay đầy tình cảm.


Gọt thuỷ tiên đón tết

Gọt thuỷ tiên đón tết

Trời đất ban cho Hà Nội những bối cảnh khiến người ta trở nên lãng mạn và tỉ mỉ trong bất cứ thú chơi gì, kể cả chơi hoa. Chơi hoa thủy tiên đón tết là một trong số đó.


Ngọc Châu mướt mồ hôi đi từ thiện dịp trước Tết Nguyên đán

Ngọc Châu mướt mồ hôi đi từ thiện dịp trước Tết Nguyên đán

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu đã cùng các thành viên công ty quản lý tổ chức buổi tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận 4, TP.Hồ Chí Minh.