Nhan sắc quyến rũ của ca sĩ, á hậu Hoàng Hải My

(CNO)  Hà Anh | 20:00 ngày 22/09/2016

Nhan sắc quyến rũ của ca sĩ, á hậu Hoàng Hải My

Ca sĩ Hoàng Hải My mới đây đã xuất sắc giành giải Á hậu 1 Hoa hậu Người Việt Quốc tế 2016. Sắp tới, người đẹp Sài thành sẽ tích cực thực hiện các dự án nghệ thuật tại quê nhà. 

Nhan sắc quyến rũ của ca sĩ, á hậu Hoàng Hải My ảnh 1

Hoàng Hải My là một ca sĩ trẻ đang được chú ý tại thị trường hải ngoại. Không chỉ sở hữu giọng hát tốt, Hải My còn giữ ngoại hình thu hút đã bất ngờ giành danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa Hậu người Việt Quốc tế 2016. 

Nhan sắc quyến rũ của ca sĩ, á hậu Hoàng Hải My ảnh 2

Á hậu Hoàng Hải My có số đo hình thể khá chuẩn 84 - 60 - 90, gương mặt dễ thương, nụ cười thu hút. 

Nhan sắc quyến rũ của ca sĩ, á hậu Hoàng Hải My ảnh 3

Trong phần thi ứng xử, với câu hỏi: "Sắc đẹp là chìa khóa của sự thành công, em nghĩ gì về câu nói này ?" Hoàng Hải My đã trả lời: "Sắc đẹp chính là chìa khoá thành công của người phụ nữ. Vì khi có sắc đẹp người phụ nữ sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, công việc và các hoạt động xã hội. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là trí tuệ, đạo đức và hơn nữa phải có một trái tim nhân hậu. Điều đó giúp hoàn thiện hơn sắc đẹp bên ngoài và bên trong tâm hồn của người phụ nữ". 

Nhan sắc quyến rũ của ca sĩ, á hậu Hoàng Hải My ảnh 4

Hoàng Hải My sinh ra tại TPHCM trong gia đình có ba là kiến trúc sư, mẹ làm việc trong lĩnh vực xây dựng. 

Nhan sắc quyến rũ của ca sĩ, á hậu Hoàng Hải My ảnh 5

Dù gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng Hoàng Hải My từ nhỏ đã bộc lộ đam mê nghệ thuật. Năm 17 tuổi khi theo gia đình sang định cư ở nước ngoài, người đẹp Sài thành vẫn tiếp tục ấp ủ niềm đam mê này. 

Nhan sắc quyến rũ của ca sĩ, á hậu Hoàng Hải My ảnh 6

Sắp tới, Hoàng Hải My sẽ có nhiều chuyến từ thiện tại Việt Nam. Trước đó, cô đã từng tự tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện tại Phú Quốc, Long An, Tây Ninh… 

Nhan sắc quyến rũ của ca sĩ, á hậu Hoàng Hải My ảnh 7

Song song với các hoạt động từ thiện, Hoàng Hải My đã bắt đầu triển khai các dự án mới trên con đường nghệ thuật và sẽ tiếp tục hoạt động ca hát của mình. Album CD thứ 2 và các MV ca nhạc mới của Hoàng Hải My sẽ được ra mắt trong năm nay. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu