Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt

(CNO)  Hà Anh | 15:37 ngày 21/09/2016

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt

Marion Cotillard, nữ diễn viên người Pháp bị cho là người thứ ba trong vụ việc cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn. Nữ diễn viên 42 tuổi đã hoàn toàn bị sốc trước thị phi vừa vướng phải bởi cô đang có gia đình rất yên ấm với một nam đồng nghiệp. 

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 1

Marion Cotillard, mỹ nhân bị đồn là người thứ ba trong mối quan hệ của Angelina Jolie và Brad Pitt, sinh năm 1975, là minh tinh nổi tiếng của điện ảnh Pháp.  

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 2
 

Marion là nữ diễn viên Pháp thứ ba được trao giải Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhờ vai diễn trong phim La Mome. 

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 3

Marion Cotillard sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Marion Cotillard nổi tiếng với các vai diễn trong các dự án truyền hình, điện ảnh như: “Taxi”, “A Good Year”, “La Mome”,  "The Dark Knight Rises", "Midnight in Paris"...

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 4

Minh tinh 40 tuổi người Pháp bị đồn thổi là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Angelina Jolie đổ vỡ sau khi diễn chung với Brad Pitt trong phim “Allied”.  

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 5

Khi thông tin Jolie Pitt chia tay nổ ra và Page Six đăng tin nghi vấn Marion Cotillard là người thứ ba người ta liên tưởng tới kịch bản cũ “phim giả tình thật” lặp lại trong “Allied” giống như “Mr and Mrs Smith” của hơn 10 năm trước.  

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 6

Những người thân cận của nữ diễn viên người Pháp cho biết cô hoàn toàn bị “sốc toàn tập” khi nghe tin mình là người phá vỡ cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Angelina Jolie.  

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 7
Hiện Marion Cotillard vẫn chưa lên tiếng gì về thị phi vừa vướng phải liên quan đến cặp đôi đình đám của Hollywood - Angelina Jolie và Brad Pitt.  
Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 8

Marion Cotillard hiện có mối quan hệ với nam diễn viên người Pháp Guillaume Canet, 43 tuổi. Cặp đôi đã có một con chung là  Marcel, sinh năm 2011. Dù có con nhưng cặp đôi không tổ chức đám cưới và Marion vẫn gọi Canet là “bạn trai tôi”.  

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 9

Trước đó, Marion Cotillard từng hẹn hò với nam diễn viên Julien Rasam, Stephan Guerin Tillie, ca sĩ Sinclair.  

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 10

Theo một số nguồn tin của truyền thông Pháp, Marion Cotillard hiện đang mang thai. Tuy nhiên đại diện của nữ diễn viên cho biết: “Tôi không bình luận về đời sống riêng tư của cô ấy”.  

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 11

Dù bắt đầu sự nghiệp diễn xuất muộn nhưng nữ diễn viên phim "La Vie En Rose" được đánh giá cao bởi vẻ ngoài trẻ trung, đôi mắt đượm buồn.  

Nhan sắc “người thứ ba” trong chuyện tình Jolie-Pitt ảnh 12

“Bông hồng Pháp” bị cho là “người thứ ba” trong chuyện tình Brad Pitt – Angelina Jolie từng giành giải Cesar, BAFTA, Quả Cầu Vàng… Cô cũng là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn như Dior... 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu