Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki

(CNO)  Hà Anh | 13:11 ngày 10/09/2016

Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki

Nhã Phương chia sẻ hình ảnh chiếc cúp “Ngôi sao Châu Á – Asian Star” cùng với hình ảnh duyên dáng bên tài tử Song Joong Ki khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ và ghen tị. 

Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki ảnh 1

Mới đây, Nhã Phương đã được vinh danh ở hạng mục “Ngôi sao châu Á – Asian Star” trong khuôn khổ Seoul International Drama Awards 2016.  

Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki ảnh 2

 Không chỉ nhận giải thưởng danh giá, Nhã Phương còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và truyền thông xứ Kim Chi khi xuất hiện trong tà áo dài trắng với họa tiết màu đỏ nổi bật.   

Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki ảnh 3

Cùng với Rebbea Lin đến từ Singapore, Fuji Mina của Nhật Bản Nhã Phương là đại diện của Việt Nam nhận danh hiệu Ngôi sao châu Á.  

Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki ảnh 4

Một ngày sau khi nhận giải thưởng, Nhã Phương đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Nữ diễn viên “Khúc hát mặt trời” đã gửi lời cảm ơn đoàn làm phim, NTK Thuận Việt và những người đã ủng hộ cô trong thời gian qua.  

Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki ảnh 5

Nhã Phương chia sẻ: “Khi nghe ban tổ chức liên hoan phim truyền hình quốc tế Hàn quốc gọi tên Bi là người thắng giải, Bi như thấy được niềm hạnh phúc vỡ oà đưa Bi lên sân khấu, bao nhiêu lời muốn nói nhảy trong đầu của Bi, nào là lời cảm ơn tới VFC, nơi đã cho Bi những cơ hội quý giá để được đến gần với khán giả qua những vai diễn, rồi lời cảm ơn tới đoàn phim "Khúc Hát Mặt Trời", những anh chị em thầm lặng đứng sau lưng để cho Bi tỏa sáng, đặc biệt là anh Khoa, người đã âm thầm chịu đựng Bi suốt cả một chặng đường dài... và anh Sáng người thay đổi kiểu tóc cho em thêm tự tin, Và nếu không có chiếc áo dài của anh Thuận Việt, người đã thức trắng suốt một đêm dài may áo cho Bi, thì có lẽ Bi đã không thể xuất hiện trên sân khấu quốc tế trong hình ảnh trọn vẹn của một người con gái Việt... bao nhiêu suy nghĩ dành cho cả gia đình Bi, bạn bè Bi và cả những Fan hâm mộ tuyệt vời của Bi nữa… Vậy mà Bi cuống quá, Bi không nói được lời nào... Bây giờ Bi viết những lời này, là để muốn gửi tới ... hãng phim THVN VFC, anh Khoa, anh Việt, gia đình và Fan lời cám ơn chân thành nhất của Bi, chúng ta hãy luôn yêu thương và hỗ trợ nhau như này mãi nhé, cho dù là khi thành công hay thất bại đi nữa, cùng với tình yêu của mọi người chúng ta sẽ luôn là những người chiến thắng bên nha”.  

Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki ảnh 6

Ngoài những chia sẻ này, Nhã Phương cũng chụp ảnh chiếc cup giải thưởng của mình trên trang cá nhân. Trên cúp ghi rõ tên của Nhã Phương và tên tiếng anh của bộ phim “Khúc hát mặt trời”.  

Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki ảnh 7

Đặc biệt bức ảnh khiến người hâm mộ xuýt xoa là ảnh của Nhã Phương chụp cùng Song Joong Ki tại sự kiện đặc biệt này.   

Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki ảnh 8
Trước đó, Nhã Phương cũng được xếp đứng cạnh nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" trên sân khấu nhận giải.  
Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki ảnh 9

Nhã Phương gây sốt khi khoe cúp và ảnh chụp bên Song Joong Ki ảnh 10
Nhã Phương cũng chia sẻ những bức ảnh chụp cùng các diễn viên nổi tiếng khác của châu Á.   

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu