Nguyễn Thị Loan lọt top 3 Trang phục Dân tộc đẹp nhất Miss Grand International

(CNO)  Hà Anh | 15:14 ngày 20/10/2016

Nguyễn Thị Loan lọt top 3 Trang phục Dân tộc đẹp nhất Miss Grand International

Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan, đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2016 đã xếp vị trí thứ 3 theo kết quả công bố từ BTC cuộc thi. 

ảnh 1

Ít giờ trước, BTC Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã công bố trên fanpage kết quả phần thi  Best National Costume (Hoa hậu mặc trang phục Dân tộc đẹp nhất). Theo kết quả này, trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi này xếp thứ ba sau đại diện của Indonesia và Thái Lan.  Được biết, trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016 được NTK Vũ Việt Hà hoàn thiện trong 5 ngày.

ảnh 2

Nguyễn Thị Loan cập nhật tình hình mới nhất khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 trên trang cá nhân. Cô cho biết: “Hoàn thành phần interview... Giờ là lúc cả nhà được xem show rùi”. 

ảnh 3

Top 10 Best National Costume của Miss Grand International 2016 lần lượt là Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Peru, Malaysia, Philippines, Paraguay, Ecuador, Ấn Độ và Bahamas.  Trong ảnh là bạn cùng phòng của Nguyễn Thị Loan, đại diện của Indonesia người dẫn đầu top 10 Best National Costume (Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất). 

ảnh 4
Đại diện của Thái Lan xếp vị trí thứ 2 trong phần thi trang phục Dân tộc đẹp nhất Miss Grand International.  Theo Nguyễn Thị Loan chia sẻ trên trang cá nhân, từ top 10 Trang phục Dân tộc đẹp nhất, BGK sẽ chọn ra người nhận giải Best National Costume.
ảnh 5
Peru xếp thứ 5 trong phần thi Trang phục dân tộc đẹp nhất Miss Grand International 2016 với bộ trang phục lộng lẫy.  
ảnh 6
Người đẹp Malaysia  trong trang phục dân tộc
ảnh 7
Người đẹp Philippines xếp vị trí số 6 
ảnh 8
Người đẹp Paraguay khỏe khoắn trong trang phục theo phong cách cao bồi.
ảnh 9
Người đẹp Ecuador 
ảnh 10
Đại diện Ấn Độ trong trang phục dân tộc
ảnh 11
Cuộc thi Miss Grand International 2016 diễn ra từ ngày 9 đến 26.10 tại Las Vegas, Mỹ. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Bộ ảnh cưới hiếm hoi của Kim Tae Hee và Rain

Bộ ảnh cưới hiếm hoi của Kim Tae Hee và Rain

Rain và Kim Tae Hee đã tổ chức lễ cưới giản dị vào ngày 19.1 vừa qua. Cùng với những bức ảnh cưới giản dị, Kim Tae Hee còn dành tặng fan một bức thư tay đầy tình cảm.


Bộ tranh hài hước về cách đón tết Nguyên đán của dân designer

Bộ tranh hài hước về cách đón tết Nguyên đán của dân designer

Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đáng đến rất gần và những học viên của một trường đào tạo designer đã thực hiện bộ tranh mang tên “8 kiểu đón tết không giống ai của những chú Gà Designer”. 


Gọt thuỷ tiên đón tết

Gọt thuỷ tiên đón tết

Trời đất ban cho Hà Nội những bối cảnh khiến người ta trở nên lãng mạn và tỉ mỉ trong bất cứ thú chơi gì, kể cả chơi hoa. Chơi hoa thủy tiên đón tết là một trong số đó.


Ngọc Châu mướt mồ hôi đi từ thiện dịp trước Tết Nguyên đán

Ngọc Châu mướt mồ hôi đi từ thiện dịp trước Tết Nguyên đán

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu đã cùng các thành viên công ty quản lý tổ chức buổi tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận 4, TP.Hồ Chí Minh.