“Người đẹp Nhân ái” Thủy Tiên làm vedette trình diễn thiết kế của Ngọc Hân

(CNO)  Hà Anh | 15:27 ngày 01/10/2016

“Người đẹp Nhân ái” Thủy Tiên làm vedette trình diễn thiết kế của Ngọc Hân

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang xuân hè với sự xuất hiện của "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2016 Thủy Tiên trong vai trò vedette. 

ảnh 1
Tối 30.9, trong ngày thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017 diễn ra tại Hà Nội, Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập mới.  
ảnh 2
"Người đẹp Nhân ái"  Hoa hậu Việt Nam 2016 Phạm Thủy Tiên đảm nhận vai trò vedette trong phần trình diễn BTS của Hoa hậu Ngọc Hân. 
ảnh 3
Những sải bước đầy tự tin và duyên dáng của Thủy Tiên trong bộ đầm nữ tính do Ngọc Hân thiết kết 
ảnh 4
BST mới của Hoa hậu Việt Nam 2010 lấy cảm hứng thiết kế trong chuyến đi Pháp và ghé thăm ngôi nhà của họa sĩ nổi tiếng Claude Monet.  
ảnh 5
Khung cảnh thơ mộng với ngôi nhà gỗ và khu vườn tràn ngập hoa rực rỡ, ong bướm bay rập rờn, Ngọc Hân đã nhanh chóng ký họa.  
ảnh 6
Về nước, Ngọc Hân bắt tay vào việc thực hiện bộ sưu tập xuân hè dựa trên ý tưởng từ chính ngôi nhà của họa sĩ người Pháp.  
ảnh 7
 
ảnh 8
Người đẹp Hà thành sử dụng công nghệ in vải chuyển nhiệt để đưa những hình ảnh ký họa trở thành họa tiết chính trong BST.   
ảnh 9
 
ảnh 10
Ở BST mới, Ngọc Hân khai thác nhiều chất liệu vải như voan, lụa, gấm... để tạo sự đa dạng.  
ảnh 11
Ngoài ra, kỹ thuật cắt cúp 3D tạo phom dáng hiện đại, trẻ trung cho từng mẫu trang phục. Họa tiết những chú bướm được cô đính kết thủ công trên trang phục và phụ kiện, giúp BST nữ tính.
 

ảnh 12
Khi trình diễn BST tại  Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017  bố mẹ của Ngọc Hân cùng nhiều bạn bè đã tới ủng hộ cô. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu