Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách

(CNO)  Hoàng Ninh | 14:11 ngày 29/09/2016

Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách

Hương Tràm đang ngày càng chứng tỏ mình với các dự án âm nhạc

Bước đệm khi giành quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm nhanh chóng cho thấy sức hút của một giọng ca đầy nội lực và biến hóa.  Bên cạnh đó, cô ngày càng khẳng định hình ảnh xinh đẹp và trưởng thành hơn trong phong cách.

Trong thời gian qua, Hương Tràm trở thành một trong những cái tên được săn đón bởi những cơn “bão” hit nối tiếp nhau. Có thể kể đến thành công của hai ca khúc “Ngốc” và “Ngốc 2 – Hãy để em quên”. Dù đã ra phiên bản 2 – “Hãy để em quên”, nhưng “Ngốc 1” vẫn chưa hạ nhiệt.

Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách ảnh 1
 

Với chất nhạc nhẹ nhàng, gần gũi cùng giọng ca đầy tình cảm, Hương Tràm chuyển tải trọn vẹn câu chuyện tình da diết. MV “Ngốc 2 – Hãy để em quên” với hình ảnh đẹp được đầu tư nghiêm túc trong các cảnh quay, cùng câu chuyện tình nhiều khắc khoải đang chạm đến trái tim của nhiều người. Điều này khiến “Ngốc 2” trở thành một cơn lốc càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian này.

Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách ảnh 2
 

Không chỉ khẳng định mình bằng những dự án âm nhạc, Hương Tràm ngày càng trưởng thành hơn khi biết định vị hình ảnh và phong cách của chính mình. Từ hình ảnh của một quán quân 17 tuổi với vóc dáng khá mũm mĩm, Hương Tràm gần như lột xác hoàn toàn với hình ảnh thon gọn, quyến rũ với phong cách thời thượng. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động của làng giải trí, với hình ảnh biến hóa và tạo được ấn tượng trong lòng công chúng.

Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách ảnh 3
 

Những hình ảnh thường xuyên được cập nhật gần đây, Hương Tràm tỏa ra sức hút của cô gái xinh đẹp tràn đầy năng lượng. Với những gì đã thể hiện, Hương Tràm đang chứng minh được sức hút bằng những cố gắng cùng giọng hát đầy nội lực và cảm xúc. 

Một số hình ảnh của Hương Tràm:

Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách ảnh 4
 
Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách ảnh 5
 
Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách ảnh 6
 
Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách ảnh 7
 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu