Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm

(CNO)  Hà Anh | 17:44 ngày 09/01/2017

Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm

Dù có lịch làm việc và di chuyển liên tục giữa Hà Nội – TP. HCM nhưng diễn viên Trang Nhung vẫn tranh thủ thực hiện bộ ảnh thời trang với những trang phục đơn giản, trẻ trung mà các chị em có thể dễ dàng áp dụng khi xuống phố những ngày cuối năm bận rộn. 

Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm ảnh 1
Diễn viên Trang Nhung lựa chọn trang phục đơn giản, năng động nhưng cũng vô cùng thanh lịch và thời trang trong set đồ đen này. Điểm nhấn của bộ trang phục là ở chiếc sweater với họa tiết nhung lạ mắt. 
Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm ảnh 2
Một set đồ đen khác được Trang Nhung mix tinh tế với kính mắt, đôi boot và túi xách cùng tông màu.
Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm ảnh 3
Set đồ đơn giản nhưng cũng không kém phần thanh lịch giúp Trang Nhung có thể thoải mái di chuyển trên đường phố trong giai đoạn cuối năm vô cùng bận rộn.
Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm ảnh 4
Trong set đồ này, nữ diễn viên 8x nhanh chóng bắt kịp xu hướng của năm 2017 với trang phục từ chất liệu nhung màu xanh lá với họa tiết hoa 3D bắt mắt. Chiếc áo hồng với phần bèo nhún ở vai cũng góp phần tăng nét nữ tính cho set đồ. 
Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm ảnh 5
Cùng một chiếc túi xách màu xanh lá ở set đồ trước, người đẹp vẫn tiếp tục tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo ở set đồ này khi lựa chọn chân váy xếp ly cùng tông. Hai item trơn màu này tạo sự cân bằng cho chiếc áo len với họa tiết hoa lá đầy sắc màu.
Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm ảnh 6
Cả set đồ đen trở nên thanh lịch và tinh tế hơn với sự xuất hiện của chiếc khăn choàng và túi xách tay sang trọng.
Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm ảnh 7
Một set đồ trẻ trung và thanh lịch của diễn viên Trang Nhung
Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm ảnh 8
Set đồ denim-on-denim tưởng chừng như nhàm chán vẫn trở nên nổi bật khi Trang Nhung lựa chọn áo denim với họa tiết thêu nổi bật ở vai. Người đẹp cũng khéo léo kết hợp với áo choàng dài, giày và túi xách cùng tôn vừa thanh lịch vừa trẻ trung.
Học Trang Nhung mix đồ xuống phố ngày cuối năm ảnh 9
Để tạo điểm nhấn cho set đồ với gam màu pastel là chủ đạo, Trang Nhung lựa chọn chân váy ngắn màu xanh nổi bật để thêm phần cuốn hút. 

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu