Hoàng Bách khuyên con gái phải "lấy người như bố"

(CNO)  N.Đinh - Ảnh: Bin Studio | 15:30 ngày 12/09/2016

Hoàng Bách khuyên con gái phải

Trong bộ hình kỷ niệm sinh nhật tuổi lên 4 của bé mèo, con gái của nghệ sĩ Hoàng Bách và cựu người mẫu Thanh Thảo, anh đã nhắn con gái: "Hãy yêu chàng trai luôn làm con cười, như bố, con gái nhé. Chúc mừng sinh nhật 4 tuổi Meo Meo bé nhỏ. Bố mẹ, anh Hai và mọi người yêu con!".

Xinh như thiên thần và rất thông minh, bé Mèo cũng nổi tiếng không kém gì anh trai Tê Giác khi xuất hiện cùng bố trong MV Người Đàn Ông Trong Ngôi Nhà Vắng. Hiện cô bé con 4 tuổi cũng đang cùng với anh trai và bố đảm nhiệm vai trò Đại sứ bảo vệ Sao la, 1 loài thú đặc hữu của Việt Nam đang trên bờ tuyệt chủng.

Nếu như anh trai Tê Giác giống hệt bố, thì bé Mèo lại có khuôn mặt giống hệt bà nội và thừa hưởng dáng dấp của một người mẫu tương lại giống mẹ. 

Theo Hoàng Bách, bé Mèo thậm chí còn có niềm yêu thích và năng khiếu nghệ thuật rõ ràng hơn cả anh trai nên anh và con gái rất thân thiết và có sự đồng cảm rất tự nhiên.

Cùng ngắm những shoot hình vô cùng đáng yêu của con gái Hoàng Bách và Thanh Thảo:

 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách

Hương Tràm ngày càng xinh đẹp, phong cách

Bước đệm khi giành quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm nhanh chóng cho thấy sức hút của một giọng ca đầy nội lực và biến hóa.  Bên cạnh đó, cô ngày càng khẳng định hình ảnh xinh đẹp và trưởng thành hơn trong phong cách.


Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các

Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú trở thành người dẫn chương trình trong số đầu tiên của chương trình quảng bá du lịch. Á hậu Việt Nam 2016 khoe vẻ đẹp đài các trong chiếc đầm ôm màu rượu nho.