Hoa hậu Mỹ Linh hóa thân thành sơn nữ, “chinh phục” đỉnh Fansipan

(CNO)  Hà anh | 20:00 ngày 13/09/2016

Hoa hậu Mỹ Linh hóa thân thành sơn nữ, “chinh phục” đỉnh Fansipan

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã có cơ hội trải nghiệm khám phá cuộc sống đồng bào dân tộc thiểu số ở Sa Pa và được thực hiện giấc mơ đặt chân tới đỉnh Fansipan và cắm ngọn cờ tổ quốc lên đỉnh núi. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn có lịch trình dày đặc với những chuyến đi thiện nguyện sau khi đăng quang. Mới đây nhất, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tham dự ghi hình và quảng bá du lịch cho thị trấn Sa Pa.  

Đặc biệt trong hành trình hai ngày trong chuyến đi này, Hoa hậu Mỹ Linh đã được cùng đoàn lên đến đỉnh Fansipan. Do thời gian lịch trình gấp rút nên tân Hoa hậu đã sử dụng cáp treo và đi bộ 600 bậc thang để lên tới đỉnh núi.   

Đặc biệt trong hành trình hai ngày trong chuyến đi này, Hoa hậu Mỹ Linh đã được cùng đoàn lên đến đỉnh Fanispan. Do thời gian lịch trình gấp rút nên tân Hoa hậu đã sử dụng cáp treo và đi bộ 600 bậc thang để lên tới đỉnh núi.  

Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, cô đã hoàn thành ước mơ của mình là lên tới ngọn núi cao nhất Đông Dương và cắm ngọn cờ tổ quốc lên đỉnh núi. “Cảm giác rất vui và tự hào về cảnh quan của đất nước. Qua chuyến đi này, Linh  muốn giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc”, Mỹ Linh chia sẻ.  Mỹ Linh cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới có thể trở lại và chinh phục nóc nhà Đông Dương bằng đường bộ. 

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Mỹ Linh đặt chân tới Sapa. Trong chuyến đi 2 ngày, người đẹp Hà thành đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số ở Sapa.  

Người đẹp được ngắm cánh đồng lúa chín ở bản Cát Cát, tham gia đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người bản xứ.  

Mỹ Linh không ngại ngần mà hòa mình vào không khí sôi nổi, tham gia múa hát chung vui với mọi người.  

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh nhận được  sự quan tâm và yêu mến của công chúng bởi thành tích học tập cũng như vẻ đẹp dịu hiền, trong sáng.   

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Cỏ mọc như rừng tại Hà Nội sau khi ngừng chi tiền chăm sóc

Cỏ mọc như rừng tại Hà Nội sau khi ngừng chi tiền chăm sóc

Giật mình với con số 53 tỉ đồng mỗi năm cắt cỏ cho 24km đường Đại lộ Thăng Long, Hà Nội đã cho dừng chi ngân sách này bắt đầu từ 1.7.2016. Tuy nhiên sau hơn 2 tháng “bỏ ngỏ” cỏ đã mọc lại um tùm, lan ra cả mặt đường khiến những con đường đẹp đẽ như Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Liễu Giai, Đại lộ Thăng Long trở nên um tùm, hoang dại.


Nhìn lại hình ảnh Trương Hồ Phương Nga khi trở thành Hoa hậu

Nhìn lại hình ảnh Trương Hồ Phương Nga khi trở thành Hoa hậu

Trước khi hầu tòa, cô gái nhỏ bé ấy chỉ như một bông hoa khiêm nhường giữa rừng nhan sắc. Bây giờ thì nổi như cồn, nhưng theo hướng buồn bã, tiêu cực.