Hoa hậu Mỹ Linh đẹp lung linh ngày hội trường

(CNO)  N.Đinh | 11:44 ngày 19/09/2016

Hoa hậu Mỹ Linh đẹp lung linh ngày hội trường

Tham dự ngày Hội cựu sinh viên ĐH Ngoại thương, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thu hút mọi ánh nhìn trong tà áo dài màu vàng nữ tính.

Ngoài Hoa hậu Mỹ Linh, sự kiện có có sự góp mặt của Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên và Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân. Tham dự ngày hội, Mỹ Linh và hai người đẹp đã cùng với anh chị cựu sinh viên chung tay vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp, sau đó Mỹ Linh đã giúp chương trình kêu gọi đấu giá để làm công tác từ thiện. Bức tranh được bán với giá 65 triệu.

Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy rất vui vì được tham gia một hoạt động rất ý nghĩa trong cả học tập lẫn công tác xã hội. Từ ngày hội này, cô phải phấn đấu hơn nữa trong học tập để trong tương lai có thể trở lại trường trên một cương vị khác.

Sau Mai Phương Thúy, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh là người đẹp tiếp theo giành vương miện Hoa hậu Việt Nam đều thi đỗ hoặc đang là sinh viên Đại học Ngoại thương. Á hậu Thùy Dung cùng 2 người đẹp Thủy Tiên, Ngọc Vân hiện cũng đang là sinh viên của trường.

ảnh 1
 
ảnh 2
 
ảnh 3
 
ảnh 4
 
ảnh 5
 
ảnh 6
 

 

ảnh 7
 
ảnh 8
 
ảnh 9
 
ảnh 10
 
ảnh 11
 
ảnh 12
 

Ý kiến bạn đọc

TS. LÊ THIẾT BÁ (03/10/2016 15:40)

HH Đỗ Mỹ Linh rất trẻ và đẹp quá. RẤT CÓ DUYÊN. Hấp dẫn quá. Mỹ Linh RẤT ĐÁNG YÊU.

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Thanh Hằng vẫn gợi cảm nõn nà trong tà áo dài cách điệu

Thanh Hằng vẫn gợi cảm nõn nà trong tà áo dài cách điệu

Cô gái có đôi chân dài nhất showbiz Việt 1m12 này vốn chỉ hợp với những bộ trang phục cá tính mạnh, nhưng khi khoác lên mình những bộ áo dài cách điệu, Thanh Hằng 'biến hình' thành kiều nữ vô cùng dịu dàng đón xuân.


MC Phan Anh trao bò, trao quà tết cho đồng bào miền Trung

MC Phan Anh trao bò, trao quà tết cho đồng bào miền Trung

Những hình ảnh ấm lòng khi MC Phan Anh cùng bạn bè trao bò, trao quà tết cho đồng bào miền Trung trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi.