Hoa hậu Kim Hồng trở lại làm giám khảo Hoa hậu Quý bà

(CNO)  B. Hà | 17:13 ngày 25/08/2016

Hoa hậu Kim Hồng trở lại làm giám khảo Hoa hậu Quý bà

Sau một thời gian khá dài vắng bóng để dành thời gian cho gia đình, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng đã trở lại, trẻ trung và quyến rũ hơn xưa.

Là người phụ nữ đẹp, thành công trên thương trường, ít ai biết, Đệ nhất HH quý bà TG Kim Hồng đã từng trải qua những trắc trở, thăng trầm trong cuộc sống. Một mình nuôi con trong nhiều năm, thế nhưng chị vẫn đảm đương tốt công việc kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Mới đây chị còn nhận lời mời làm giám khảo cho 2 cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ và Hoa hậu Quý bà Thế giới. Hoa hậu Quý bà Mỹ được tổ chức tại Lasvegas vào tháng 8.2016 và Hoa hậu Quý bà Thế giới tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 9.2016.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Quý bà Kim Hồng:

Hoa hậu Kim Hồng trở lại làm giám khảo Hoa hậu Quý bà ảnh 1
Nhắc đến Hoa hậu quý bà Đoàn Thị Kim Hồng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một người phụ nữ hoàn hảo, năng động. Chị biết nhiều ngoại ngữ, giỏi tiếng Anh, từng học ở nhạc viện, học sư phạm và học quản trị kinh doanh ở Mỹ 2 năm… Ngoài ra, người đẹp còn có nhiều tài lẻ như múa, hát.
Hoa hậu Kim Hồng trở lại làm giám khảo Hoa hậu Quý bà ảnh 2
Quý bà Kim Hồng nổi tiếng khi đoạt được nhiều danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới. Chị từng được vinh danh là  Hoa hậu được nhiều người mến mộ nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp & thành đạt thế giới 2005 (Mrs. World 2005), tổ chức tại Ấn Độ. Đầu năm 2013, Kim Hồng được trao danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới. Kim Hồng cũng đã truyền đạt kinh nghiệm và giúp nhiều người đẹp Việt Nam đoạt được các giải ở cuộc thi Hoa hậu quý bà quốc tế.
Hoa hậu Kim Hồng trở lại làm giám khảo Hoa hậu Quý bà ảnh 3
Thời gian qua, Kim Hồng ít xuất hiện trước công chúng mà dành thời gian chăm sóc cho gia đình, đặc biệt cậu con trai ở Mỹ. 
Hoa hậu Kim Hồng trở lại làm giám khảo Hoa hậu Quý bà ảnh 4
Bước qua tuổi tứ tuần nhưng Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới vẫn còn giữ được vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp rạng rỡ. 
Hoa hậu Kim Hồng trở lại làm giám khảo Hoa hậu Quý bà ảnh 5
Người đẹp quê gốc Quảng Bình chia sẻ, bí quyết giữ gìn sắc đẹp của chị là tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ và luôn giữ cho tinh thần được thoải mái.  
Hoa hậu Kim Hồng trở lại làm giám khảo Hoa hậu Quý bà ảnh 6
Kim Hồng cũng luôn tích cực trong các hoạt động từ thiện. Chị đã giúp đỡ cho rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp xây dựng các ngôi trường ở vùng sâu vùng xa để trẻ em nghèo có thể đi học. 
Hoa hậu Kim Hồng trở lại làm giám khảo Hoa hậu Quý bà ảnh 7
 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu