Hoa hậu Kim Hồng hội ngộ các người đẹp Hoa hậu Quý bà Thế giới

(CNO)  Bích Hà | 11:36 ngày 12/10/2016

Hoa hậu Kim Hồng hội ngộ các người đẹp Hoa hậu Quý bà Thế giới

 Hoa hậu Quý bà Thế giới - Kim Hồng đã có dịp hội ngộ với Á hậu Quý bà Thế giới Diệu Hoa, Thu Hương, MC Thanh Mai tại buổi tiệc chúc mừng mẹ tròn 85 tuổi.

Sau một thời gian dài bận việc kinh doanh và chăm sóc con trai đang du học tại Chicago (Mỹ); Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới vừa trở về Việt Nam và đã có cuộc hội ngộ với các người đẹp Hoa hậu Quý bà Thế giới tại một sự kiện đặc biệt.

ảnh 1
Đông đảo bạn bè đã đến chúc mừng mẹ của Hoa hậu Kim Hồng. 

Góp mặt tại sự kiện có Á hậu Quý bà Thế giới 2008 Nguyễn Diệu Hoa, Á hậu Quý bà Thế giới 2009 Hoàng Thị Yến và Á hậu Quý bà Thế giới 2011 Thu Hương, diễn viên Thanh Mai…

Là những người đẹp tiếp nối thành công của Hoa hậu Kim Hồng tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2005; đồng thời cũng là “một tay” Hoa hậu Kim Hồng dìu dắt tới thành công; nên những người đẹp này luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng cùng với Hoa hậu Kim Hồng.

ảnh 2

Diễn viên – MC Thanh Mai, Á hậu Nguyễn Thị Yến, Hoa hậu Kim Hồng, Á hậu Diệu Hoa hội ngộ tại sự kiện. 

 

Lâu ngày gặp lại, nên các người đẹp đã dành cho nhau những tình cảm nồng ấm và thời gian không làm mất đi sự thân thiết, gắn bó của họ.

Trở về sau 1 thời gian, Hoa hậu Kim Hồng vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, trẻ trung của mình. Được biết, công việc kinh doanh của chị ở Mỹ đang rất thuận lợi.

Dự kiến, sau thời gian ở Việt Nam, khoảng cuối tháng 10, Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng sẽ lên đường sang Hàn Quốc, làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016. Hiện tại, Kim Hồng vẫn đang là Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á của Tổ chức Mrs World – đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới hằng năm.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

ảnh 3
Rất đông bạn bè tới gặp gỡ trò chuyện với Hoa hậu Kim Hồng sau thời gian dài không về nước.  

ảnh 4
 Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thị Yến (phải ảnh) cùng Á hậu Quý bà Thế giới 2008 Nguyễn Diệu Hoa (trái) rạng rỡ bên Hoa hậu Kim Hồng.

ảnh 5
Diễn viên Thanh Mai (váy trắng) cũng có mặt tại buổi tiệc để chúc mừng mẹ của Hoa hậu Kim Hồng. 
ảnh 6
Hoa hậu Kim Hồng cho biết: " Tôi rất xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mẹ của mình cũng như cho riêng cá nhân ở lần về thăm nhà này". 

ảnh 7
Ở tuổi 40, chị vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, trẻ trung.

ảnh 8
sau thời gian ở Việt Nam, khoảng cuối tháng 10, Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng sẽ lên đường sang Hàn Quốc, làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016. 

ảnh 9
 

ảnh 10
Hiện Kim Hồng vẫn đang là Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Châu Á của Tổ chức Mrs World – đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới hằng năm. 

ảnh 11
 

ảnh 12
Dù có cuộc sống rất độc lập, cá tính mạnh mẽ nhưng Hoa hậu Kim Hồng luôn là một người con hiếu thảo, hết lòng vì mẹ và gia đình. Theo Hoa hậu Kim Hồng, mọi hoạt động, mọi quyết định của chị đều có sự chia sẻ, tư vấn của mẹ.  

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Những khoảnh khắc đắt giá trong hậu trường Victoria’s Secret Show 2016

Những khoảnh khắc đắt giá trong hậu trường Victoria’s Secret Show 2016

Những hình ảnh ấn tượng của các thiên thần trong hậu trường Victoria's Secret Fashion Show 2016 đã được nhiếp ảnh gia Justin Bishop ghi lại. 


Victoria’s Secret Show 2016: Những bộ cánh lộng lẫy gợi cảm nhất

Victoria’s Secret Show 2016: Những bộ cánh lộng lẫy gợi cảm nhất

Chương trình Victoria’s Secret Fashion Show 2016 đã chính thức diễn ra tại Paris vào thứ 4, (30.11) và sẽ đựơc công chiếu trên sóng của đài CBS vào ngày 5.12. Những hình ảnh các siêu mẫu nóng bỏng trong trang phục bikini đã được hé lộ. 


Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới

Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đang diễn ra tại Mỹ, hoa khôi áo dài mang đã chuẩn bị 3 mẫu thiết kế trang phục dân tộc nhẹ nhàng, bay bổng và tinh tế.