Hoa hậu Kim Hồng hội ngộ các người đẹp Hoa hậu Quý bà

(CNO)  P.V | 16:45 ngày 26/08/2016

Hoa hậu Kim Hồng hội ngộ các người đẹp Hoa hậu Quý bà

Những ngày qua, cùng với các thành viên Ban giám khảo khác, Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng đã tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016.

Nhận lời mời của Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới, Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng đã trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016, diễn ra từ 20-27.8.2016.

Tại cuộc thi, Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng cũng hội ngộ với những người bạn thân thiết của mình như ông David Z. Marmel – Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới;  Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2011 - Hoa hậu April Lufriu.

Việc làm giám khảo cuộc thi đã đánh dấu sự trở lại của Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng sau một thời gian dài vắng bóng để dành thời gian cho gia đình riêng.

ảnh 1

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng chụp ảnh cùng các thí sinh Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016. 

ảnh 2

Kim Hồng  rạng rỡ bên Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2011 - Hoa hậu April Lufriu 

 

ảnh 3

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng ông David Z. Marmel – Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới. 

 

ảnh 4
Thời gian qua, Kim Hồng ít xuất hiện trước công chúng mà dành thời gian chăm sóc cho gia đình, đặc biệt cậu con trai ở Mỹ.  

 

ảnh 5
 

 

ảnh 6
 

 

ảnh 7
 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Thanh Hằng vẫn gợi cảm nõn nà trong tà áo dài cách điệu

Thanh Hằng vẫn gợi cảm nõn nà trong tà áo dài cách điệu

Cô gái có đôi chân dài nhất showbiz Việt 1m12 này vốn chỉ hợp với những bộ trang phục cá tính mạnh, nhưng khi khoác lên mình những bộ áo dài cách điệu, Thanh Hằng 'biến hình' thành kiều nữ vô cùng dịu dàng đón xuân.


MC Phan Anh trao bò, trao quà tết cho đồng bào miền Trung

MC Phan Anh trao bò, trao quà tết cho đồng bào miền Trung

Những hình ảnh ấm lòng khi MC Phan Anh cùng bạn bè trao bò, trao quà tết cho đồng bào miền Trung trong điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi.