Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc”

(CNO)  Hà Anh | 11:13 ngày 18/11/2016

Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc”

Sau chia tay Công Phượng, Hòa Minzy gây bất ngờ với hình ảnh nóng bỏng và nổi loạn trong MV mới mang tên “Sống không hối tiếc”. 

Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc” ảnh 1

Mới đây, Hòa Minzy đã rục rịch chuẩn bị cho ra mắt MV mang tên “Sống Không Hối Tiếc”.

Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc” ảnh 2

MV này được xem là thông điệp “lột xác” ngoại mục và ý nghĩa của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh trong thời gian sắp tới cả về hình ảnh lẫn các sản phẩm âm nhạc.

Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc” ảnh 3

Dù gặt hái nhiều thành tích như ngôi vị quán quân Học Viên Ngôi Sao mùa đầu tiên nhưng những ngày đầu khởi nghiệp, tên tuổi của Hoà Minzy lại thực sự chỉ được công chúng biết đến thông qua những chuyên bên lề liên quan đến cuộc sống và chuyện tình cảm cá nhân với Công Phượng.

Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc” ảnh 4

Sau thời gian “dừng lại một bước” để suy nghĩ cẩn trọng về bản thân, Hòa Minzy đã quyết tâm tập trung lại sự nghiệp và khẳng định mình. 

Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc” ảnh 5

Nữ ca sĩ cho ra hàng loạt ca khúc được công chúng yêu mến như “Ăn gì đây”, “Thư Chưa Gửi Anh”, “Tự Nhiên Buồn”. Ngoài ra việc góp mặt trong chương trình Gương mặt thân quen mùa 4, Hòa Minzy đã thật sự lột tả, và từng bước chinh phục khán giả xem chương trình.

Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc” ảnh 6

Và bài hát “Sống không hối tiếc” chính là một trong những tuyên ngôn sống mới của mình sau một thời gian dài loay hoay với nhiều câu chuyện bên lề.


Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc” ảnh 7

Trong MV “Sống Không Hối Tiếc” lần đầu tiên Hòa Minzy kết hợp với nhạc sĩ Ryshmastic để cho ra ca khúc này với dòng nhạc Progressive house, một dòng nhạc mới thể hiện tinh thần tích cực và năng lượng tràn đầy.

Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc” ảnh 8

 “Sống không hối tiếc” mang thông điệp ý nghĩa sống tích cực, về những người trẻ với hoài bão, ước mơ, và cả những sai lầm. Tuổi trẻ sẽ đi qua và để lại những hối tiếc nếu như bạn không biết sống hết mình, tìm kiếm cho mình con đường riêng và quyết tâm thực hiện nó.

Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc” ảnh 9

Bài hát cũng được nhạc sỹ Huy Tuấn chịu trách nhiệm sản xuất. Nói về Hòa Minzy, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Tôi đánh giá Hoà Minzy là nghệ sĩ trẻ có tài năng, có khả năng biến hoá sân khấu và đặc biệt là rất bản lĩnh. Đây là những tố chất cần thiết của một ngôi sao giải trí đúng nghĩa”.

Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy làm lại từ đầu với “Sống không hối tiếc” ảnh 10

Đây cũng là MV đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Hoà Minzy và nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. MV “Sống Không Hối Tiếc” mang một màu sắc rất trẻ trung, năng lượng, chất, và không khí rất thoải mái, tạo một cảm giác hứng khởi và tràn đầy năng lượng. Hòa Minzy cũng tâm sự rất ngắn gọn về MV này, “Tôi nghĩ khi ra mắt MV khán giả sẽ phần nào hiểu được tuyên ngôn sống hiện tại của tôi. Đó là “Sống không hối tiếc”.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu