Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk

(CNO)  Hà Anh | 10:43 ngày 05/11/2016

Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk

Chi Pu và người mẫu Kikki Lê “chơi trội” khi xuất hiện trên sàn catwalk đầy kiêu hãnh với một chú chó poodle trong phần trình diễn BST của NTK Xuân Lê trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. 

Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk ảnh 1

Với chiều cao khiêm tốn, nhưng Chi Pu đã gây ấn tượng mạnh, thu hút toàn bộ ánh nhìn của giới mộ điệu khi xuất hiện mở màn bộ sưu tập “Emo in love” của NTK Xuân Lê cùng với một người mẫu vô cùng đặc biệt – chú chó poodle. 


Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk ảnh 2

NTK Xuân Lê lựa chọn Chi Pu là gương mặt mở màn dù cô không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Nữ diễn viên “Hương Ga” mặc trên mình bộ cánh đỏ tươi thắm dưới nền nhạc Pháp lãng mạn tự tin, quyến rũ sải bước trên sàn diễn. 


Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk ảnh 3

Nếu như Chi Pu gây ấn tượng trong phần mở màn thì Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân hoàn thành vai trò vedette show một cách ấn tượng trong chiếc đầm xòe như biểu trưng cho sự kiêu hãnh của người phụ nữ khi yêu.  

Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk ảnh 4

Người mẫu Kikki Lê tiếp tục bước ra sàn catwalk thật đầy kiêu hãnh với một chú chó poodle trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. 

Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk ảnh 5

BTS “Emo in love” ấy cảm hứng từ chuyến đi tới Paris và câu chuyện về chiếc hộp trang sức bí mật mà cô tình cờ bắt gặp trong một tiệm đồ lưu niệm cũ kỹ. 

Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk ảnh 6

Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập là một chiếc hộp trang sức được bung mở để giải phóng câu chuyện, mang tới cho giới mộ điệu hành trình khám phá những tâm trạng của một người phụ nữ khi yêu.  

Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk ảnh 7

Với các thiết kế tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ từ ý tưởng “Một người phụ nữ chỉ có thể được chiều chuộng bởi hai thứ: Thời trang & Tình yêu”.  

Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk ảnh 8

 Bên cạnh đấy, những chàng trai của “Emo in love” cũng mang tới hình ảnh những quý ông  trong những bộ suit lịch lãm, thời trang mang hơi thở cổ điển đậm chất Châu.  

Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk ảnh 9
 
Chi Pu “chơi trội” dắt cún cưng đi giữa sàn catwalk ảnh 10

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ tiếp tục kéo dài cho đến hết ngày 6.11 với những show diễn thời trang đẳng cấp. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu