Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ

(CNO)  Hà Anh | 09:45 ngày 07/11/2016

Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú và chị gái Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My lần đầu xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ trong đêm cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ ảnh 1
Thảm đỏ của đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông là sự quy tụ của các nàng hậu và đặc biệt là sự có mặt của chị em Á hậu Thanh Tú, Trà My.  
Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ ảnh 2

Đây là lần đầu tiên hai chị em á hậu Thanh Tú và Trà My cùng xuất hiện trong một sự kiện công khai cùng nhau. Trước đó khi á hậu Thanh Tú giành ngôi vị Á hậu 1 HHVN 2016, Á hậu Ngô Trà My đang trong thời kỳ nghỉ ngơi sau khi sinh con đầu lòng.  

Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng chị em Á hậu Thanh Tú và Trà My xuất hiện với thần thái tươi sáng trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 trong những chiếc đầm suôn có những đường nét ánh kim lấp lánh của nhà thiết kế Phương My. 

Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ ảnh 4

Trong lần xuất hiện hiếm hoi trên thảm đỏ, Midu chọn cho mình chiếc váy ngắn hoa văn màu xanh coban, điểm xuýt bằng chiếc nón bánh tiêu đội lệch kết hợp cùng chiếc túi xinh xắn của thương hiệu Dior trị giá hương trăm triệu.  

Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ ảnh 5

Á hậu Dương Tú Anh 

Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ ảnh 6

Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh diện váy thanh lịch với tông màu chủ đạo đỏ và trắng của NTK Phương My.  

Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ ảnh 7

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên xuất hiện tại sự kiện thời trang uy tín này trong trang phục theo phong cách men swear màu trắng với layout make up ấn tượng. 

Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ ảnh 8

Sau khi gây bất ngờ với hình ảnh khác lạ và cá tính với trang phục đầy màu sắc của nhà thiết kế Claret Giang Lê trong đêm trước, Á hậu Huyền My xuất hiện với chiếc váy sang trọng với điểm nhấn là chiếc lông vũ đính tinh tế. 

Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ ảnh 9

Ca sĩ Văn Mai Hương cũng đã đến tham dự trong chiếc váy ngắn trẻ trung từ nhà thiết kế Phương My.   

Chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My lần đầu đọ sắc trên thảm đỏ ảnh 10

Đêm bế mạc của sự kiện thời trang Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ diễn ra với các bộ sưu tập ấn tượng của nhà thiết kế, thương hiệu như thương hiệu NESCAFÉ Dolce Gusto, NTK người Singapore Frederick Lee, NTK Ngọc Lê và NTK kết màn Phương My.  

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu