Chạy show liên tục, Á hậu Huyền My chỉ ngủ 1 tiếng mỗi ngày

(CNO)  Nguyễn An | 17:46 ngày 10/09/2016

Chạy show liên tục, Á hậu Huyền My chỉ ngủ 1 tiếng mỗi ngày

Ảnh: Mr AT

Thời gian này Huyền My rất bận rộn với lịch làm việc trong Nam, ngoài Bắc. Cô tiết lộ có nhiều ngày chỉ kịp ngủ 1 tiếng vì phải di chuyển nhiều để chạy show sự kiện.

Chạy show liên tục, Á hậu Huyền My chỉ ngủ 1 tiếng mỗi ngày ảnh 1
Huyền My rạng rỡ tham gia sự kiện ra mắt một dòng xe tại TP HCM vào tối 9.9. Á hậu lộng lẫy trong chiếc váy dạ hội gắn đinh tán cầu kỳ của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.  

 

Chạy show liên tục, Á hậu Huyền My chỉ ngủ 1 tiếng mỗi ngày ảnh 2
 Huyền My còn chọn phối clutch đính pha lê và một chiếc đồng hồ thanh lịch.
Chạy show liên tục, Á hậu Huyền My chỉ ngủ 1 tiếng mỗi ngày ảnh 3
Cô tạo dáng bên cạnh xế hộp tiền tỉ.  Sau hai năm đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My được công chúng yêu mến bởi cuộc sống không scandal.

Chạy show liên tục, Á hậu Huyền My chỉ ngủ 1 tiếng mỗi ngày ảnh 4
 Ngay sau sự kiện, Huyền My nhanh chóng cùng mẹ đáp chuyến bay quay trở về Hà Nội để kịp tham dự một số hoạt động từ thiện, cộng đồng trong ngày 10.9. Lịch trình của người đẹp 9X luôn trong tình trạng kín mít.

 

Chạy show liên tục, Á hậu Huyền My chỉ ngủ 1 tiếng mỗi ngày ảnh 5
 Dù liên tục di chuyển với lịch hoạt động dày đặc, đôi khi chỉ ngủ vỏn vẹn một tiếng mỗi ngày, Huyền My vẫn giữ được sức khoẻ và thần thái rạng rỡ mỗi khi xuất hiện.  Á hậu cũng chia sẻ, bề ngoài mọi người nhìn thấy các người đẹp xuất hiện lung linh khi đi sự kiện nhưng thực ra việc liên tục phải đứng trên giày cao gót, di chuyển thường xuyên để chọn trang phục, make-up để xuất hiện chỉn chu nhất trước công chúng,... là những vất vả có thật đằng sau những hình ảnh đó.

 

Chạy show liên tục, Á hậu Huyền My chỉ ngủ 1 tiếng mỗi ngày ảnh 6
Cô cũng cố gắng thử sức vai trò MC nhiều chương trình, sự kiện hay dành thời gian lên đường sang Anh du học ngắn hạn chuyên ngành nghệ thuật và thời trang tại trường Đại học BPP, London 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu