Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu

(CNO)  Nguyễn An | 09:09 ngày 03/11/2016

Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu

Để chuẩn bị cho sự kiện Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Chi Pu đã tất bật đi chọn đồ, cũng như thay đổi sang style cá tính để có màn xuất hiện ấn tượng tại ngày hội của làng thời trang Việt Nam.

Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu ảnh 1
 Tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, Chi Pu được NTK Xuân Lê mời tham dự show diễn vào ngày 4.11. Để chuẩn bị cho sự kiện này, diễn viên phim 'Hương Ga đã tất bật đi chọn đồ.
Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu ảnh 2
Nữ diễn viên mặc giản dị, tự trang điểm nhẹ nhàng vẫn rạng ngời, tươi tắn.  
Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu ảnh 3
 Cô được NTK Xuân Lê cùng giám đốc sáng tạo Hà Đỗ chăm chút tỉ mỉ từ việc chọn style đồ ấn tượng đến mix phụ kiện khéo léo nhằm giúp Chi Pu trở nên nổi bật. 
Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu ảnh 4
Với lợi thế là gương mặt khả ái, vóc dáng thanh mảnh cùng thần thái sang trọng, khi khoác lên người bất cứ set đồ nào, nữ diễn viên 9X cũng rất xinh đẹp. 
Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu ảnh 5
Chi Pu có một tuần công tác bận rộn tại Hà Nội khi vừa dự khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội, tham gia Vietnam International Fashion Week lại vừa ghi hình, phỏng vấn và tổ chức fan meeting cùng dàn viên web series 'Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai' do cô tự sản xuất. 
Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu ảnh 6
Ngay sau đó, Chi Pu tất bật quảng bá phim điện ảnh 'Vệ sĩ Sài Gòn'  trước khi lên đường sang Hàn Quốc tham dự hai sự kiện lớn.  
Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu ảnh 7
Về riêng NTK Xuân Lê, đây là lần đầu tiên chị tham gia Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Trong show diễn tối 4.11, NTK Xuân Lê sẽ giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập 'Emo In Love' (Tâm trạng khi yêu). Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những chuyến công tác tới Paris. 
Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu ảnh 8
 Từ ngày chuyển hướng sang làm diễn viên chuyên nghiệp, Chi Pu rũ bỏ hình ảnh trong sáng để hướng tới phong cách thanh lịch, trưởng thành. 
Bất ngờ với hình ảnh “lột xác” cá tính của Chi Pu ảnh 9
Mỗi lần xuất hiện, cô đều chăm chút kỹ lưỡng về trang phục để tạo ấn tượng với công chúng. Ảnh: Quang Minh 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu