Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu

(CNO)  Bích Hà | 06:47 ngày 12/10/2016

Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu

Trong bộ ảnh thời trang mới, Thụy Vân gợi ý cho phái đẹp một số mẫu váy dành cho mùa thu 2016.  Các bộ váy có kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn tôn nét nữ tính, gợi cảm.

Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu ảnh 1
Là một biên tập viên, MC của chương trình 'Bản tin tài chính' của VTV, nên Thụy Vân thường mặc những trang phục công sở kín đáo để phù hợp với môi trường làm việc nghiêm túc tại Đài truyền hình. Tuy nhiên, vốn sở hữu thân hình thon thả nên cô vẫn có cố gắng lựa chọn các bộ cánh tôn lên vẻ ngoài cuốn hút của mình. 

Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu ảnh 2
Trong bộ ảnh thời trang mới, Thụy Vân gợi ý cho phái đẹp một số mẫu váy dành cho mùa thu 2016. Đây là bộ sưu tập mà NTK Xuân Lê khai thác chất liệu ren, taffeta... và đưa những ý tưởng về thời trang cao cấp vào thời trang ứng dụng hiện đại.  

 

Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu ảnh 3
 

 

Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu ảnh 4
Riêng thiết kế cut-out ngực và hở trọn vai trần lại phù hợp với tiệc tối. 

 

Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu ảnh 5
Á hậu Thụy Vân vốn có mối quan hệ thân thiết với NTK Xuân Lê. Cô thường xuyên nhờ NTK tư vấn về phong cách mặc hàng ngày và đi event. Sắp tới, khi NTk Xuân Lê sẽ tham dự Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam tại Hà Nội vào đầu tháng 11 tới, Á hậu cũng sẽ ủng hộ bằng cách đến dự show diễn.  
Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu ảnh 6
Từ khi trở thành Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, người đẹp chọn lối sống khép kín. Cô kết hôn được 6 năm, có một cậu con trai 4 tuổi nhưng ít khi chia sẻ với báo giới về tổ ấm của mình, thậm chí chưa một lần khoe ảnh ông xã. 
Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu ảnh 7
Trong số những người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thụy Vân được xem là 1 trong số những Á hậu nổi bật và thành đạt nhất. 
Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu ảnh 8
Với nụ cười rạng rỡ, phong cách ứng xử gần gũi, thân thiện, Thụy Vân nhận được nhiều thiện cảm từ phía công chúng. 
Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu ảnh 9
 
Á hậu Thụy Vân gợi ý bạn gái mặc đẹp trong mùa thu ảnh 10
Không chỉ khá đắt show sự kiện, Thụy Vân còn thành công đặc biệt ở lĩnh vực MC, kinh doanh. Ngoài ra, cô còn là 1 trong số những BTV được chú ý nhiều nhất của trung tâm tin tức VTV24. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu