Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các

(CNO)  Hà Anh | 19:00 ngày 28/09/2016

Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú trở thành người dẫn chương trình trong số đầu tiên của chương trình quảng bá du lịch. Á hậu Việt Nam 2016 khoe vẻ đẹp đài các trong chiếc đầm ôm màu rượu nho.

Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các  ảnh 1

Trước đó, á hậu Thanh Tú đã có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại làng Then (Bắc Giang) – “làng vĩ cầm” duy nhất tại Việt Nam.  

Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các  ảnh 2

Á hậu Thanh Tú tiếp tục sứ mệnh của mình ở Bà Nà hills – địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng, đưa khán giả khám phá những nét nghệ thuật độc đáo của kiến trúc Pháp.  

Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các  ảnh 3

Sự cổ kính, lộng lẫy của kiến trúc châu Âu, mang đến sự thanh bình, yên ả và kích thích cảm giác “muốn xê dịch” của khán giả qua giọng dẫn của Á hậu Việt Nam 2016.  

Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các  ảnh 4
Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú lựa chọn chiếc đầm màu rượu nho sang trọng, đài các của NTK Lê Thanh Hòa - Hà Duy trong lần đầu đảm nhận vai trò dẫn chương trình.  
Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các  ảnh 5

Từ lâu Á hậu Thanh Tú vẫn mong muốn trở thành người đẹp hoạt động vì cộng đồng, và chạm tới ước mơ trở thành nữ chính khách tài năng.  

Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các  ảnh 6

Sở hữu ngoại hình thanh lịch với chiều cao nội trổi, tâm hồn của cô gái Hà Thành lại tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ, như thần tượng của mình, Thủ tướng Đức Angela Merkel.  

Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các  ảnh 7
 
Á hậu Thanh Tú mặc đầm ôm sát khoe vẻ đẹp đài các  ảnh 8

Bằng sự nhiệt thành của tuổi trẻ, vẻ đẹp, sự thông minh Á  hậu Thanh Tú hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh, vai trò của mình, không chỉ là “kênh quảng bá” tuyệt vời cho du lịch mà còn đại diện cho hình ảnh tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu