Á hậu Hoàng Anh tái xuất sau nửa năm vắng bóng

(CNO)  Hà Anh | 14:49 ngày 04/11/2016

Á hậu Hoàng Anh tái xuất sau nửa năm vắng bóng

Á hậu Hoàng Anh tái xuất chuẩn bị xuất hiện trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sau thời gian nghỉ ngơi tập trung cho việc học tập. 

ảnh 1

Chiều 3.11, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh và Á hậu bản sắc dân tộc Thúy Hằng đã đến showroom của NTK Xuân Lê để chọn trang phục, chuẩn bị cho việc xuất hiện trên thảm đỏ tối 4.11.  

ảnh 2

Đây là lần “tái xuất” của Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ, nửa năm qua, cô ít tham gia các hoạt động showbiz vì tập trung vào việc học và tốt nghiệp Đại học Văn hoá Hà Nội.  

ảnh 3

Vì mối quan hệ thân thiết với NTK nên cô mới nhận lời tái xuất. Tối nay 4.11, NTK Xuân Lê sẽ giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập thời trang có tên gọi “Emo In Love” (Tâm trạng khi yêu) trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.  

 

ảnh 4

Khi đến thử đồ, Á hậu Việt Nam 2012 gần như không trang điểm, chỉ tô son nhẹ nhàng nhưng vẫn rất rạng rỡ. Hoàng Anh lại chọn bộ váy đuôi cá bó sát, khoe trọn 3 vòng bốc lửa. 

ảnh 5
Hoa hậu Ngọc Hân cũng có mặt trong buổi thử đồ cùng với Á hậu Hoàng Anh
ảnh 6

Hoa hậu Ngọc Hân thích đầm trắng với phần áo choàng lộng lẫy để xuất hiện trên thảm đỏ tối nay. 

ảnh 7

Ngoài hai người đẹp Hà thành, Á hâu bản sắc dân tộc Thuý Hằng mới về nước sau khi theo học ở Thụy Sĩ cũng có mặt. Người đẹp gốc Nam Định vốn sở hữu làn da trắng nên lựa chọn đầm xanh cobalt đính đá nổi bật.  

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu